Hy hữu: Gục chết sau tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác đang cháy

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tình cờ chạy xe qua đống rác đang cháy, một người phụ nữ bất ngờ gục chết sau tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác này.
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ nổ khiến cô gái tử vong. /// ẢNH: C.X Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ nổ khiến cô gái tử vong. - ẢNH: C.X
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ nổ khiến cô gái tử vong.
ẢNH: C.X
Sáng 27.8, trao đổi với Thanh Niên, ông Dương Ngọc Lĩnh, Chủ tịch UBND xã Điện Minh (TX.Điện Bàn, Quảng Nam), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc hết sức hy hữu khi một người phụ nữ bất ngờ gục chết sau tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác đang cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 7 giờ 45 cùng ngày, một người dân đốt rác bên đường ĐT608 (thuộc xã Điện Minh). 

Vào thời điểm này, chị N.L.M.S (37 tuổi, thường trú TP.Đà Nẵng) điều khiển xe máy BS 43C1 - 814.03, lưu thông theo hướng TX.Điện Bàn xuống TP.Hội An (Quảng Nam), khi đi qua bãi rác thì bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn từ bãi rác đang cháy này. Sau tiếng nổ lớn, chị S. bất ngờ đổ gục và tử vong ngay sau đó.

Được biết, chị S. đang công tác tại một ngân hàng ở TP.Hội An. Thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân đang trên đường đến chỗ làm.

Tiếp nhận thông tin, Công an TX.Điện Bàn phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã có mặt phong tỏa hiện trường khám nghiệm tử thi, đồng thời cho lực lượng chức năng rà soát bom mìn gần khu vực xảy ra vụ việc.

Hy hữu: Gục chết sau tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác đang cháy - ảnh 1

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ nổ

ẢNH: C.X

Trong khi đó, ông Nguyễn Xuân Hà, Phó chủ tịch UBND TX.Điện Bàn, nhận định tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác đang cháy có thể là do bom mìn từ thời chiến tranh còn sót lại, người dân không biết nên vô tình đốt và xảy ra vụ nổ khiến người đi đường tử vong. Hiện, lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết công an tỉnh đang phối hợp lực lượng chức năng xác định vật liệu nổ khiến một người phụ nữ gục chết sau tiếng nổ lớn từ đống rác đang cháy. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Nếu đúng là bom mìn từ thời chiến tranh sót lại thì hậu quả của người Việt phải gánh chịu trong chiến tranh quá lớn dù đã gần 50 năm, chia buồn cùng chị và người thân.
Long Pham

Long Pham

Trách nhiệm thuộc về chính quyền sở tại. Đốt mà nổ thế chứng tỏ là quả bôm/mìn này đã lộ thiên mà k ai biết.
Doan Trà Quang

Doan Trà Quang

Con đường này đã được tu sửa nhiều lần, nếu có bom mìn nổi trên mặt đất thì chắc chắn người ta đã phát hiện từ lâu, trong vụ này tôi có nhận định rằng, đã có ai đó bỏ vật liệu nổ vào trong đống rác,và người đốt rác vô tình đốt rác gây ra vụ nổ.
Xin chia buồn cùng gia quyến người bị nạn!
Rau Sạch

Rau Sạch

nên cấm việc đốt rác bừa bãi, vừa ô nhiễm không khí, vừa nguy hiểm, cháy nổ. Phải thu gom tập trung
lelai

lelai

neu bom min nổ thi fai có hố sâu sau vu nổ. Có the do loai hóa chất nào đó, phân bón chứa nitrat cũng nổ.
BinhAn

BinhAn

Có hố sâu 40cm, rộng 1 mét đó bạn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU