Họp nhóm lúc cách ly xã hội, rồi chở bạn say mèm vào nhà nghỉ hiếp dâm

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Họp nhóm trong khi đang cách ly xã hội, đến gần 1 giờ sáng, Tín, Toàn nhận chở bạn nữ say mèm về nhà nhưng đổi ý tấp vào nhà nghỉ rồi thay nhau hiếp dâm.
Tín và Toàn đã bị bắt giữ /// Ảnh: Danh Nhân Tín và Toàn đã bị bắt giữ - Ảnh: Danh Nhân
Tín và Toàn đã bị bắt giữ
Ảnh: Danh Nhân
Ngày 7.4, Công an H.Phù Cát (Bình Định) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn (cùng 23 tuổi, ở xã Cát Hanh, H.Phù Cát) để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 2.4, Tín, Toàn và những người bạn PTTH lâu ngày gặp nhau tổ chức họp nhóm. Tuy nhiên, do đang trong thời gian thực hiện biện pháp cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19, các quán nhậu, nhà hàng đều đóng cửa nên nhóm bạn mua thức ăn và bia về nhà một người bạn trong nhóm ở xã Cát Hanh để nhậu.
Đến 1 giờ ngày 3.4, một bạn nữ trong nhóm đã say, không đi xe được nên nhờ bạn chở về. Tín và Toàn nhận chợ bạn nữ này về nhà nhưng lại đổi ý, chở vào một nhà nghỉ ở TT.Ngô Mây (H.Phù Cát) rồi cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm.
Đến gần sáng, 2 thành niên này tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại thì nạn nhân tỉnh rượu nên chống cự, kêu la. Nghe tiếng kêu cứu, chủ nhà nghỉ chạy lên thì Tín và Toàn bỏ trốn.
Bước đầu, tại CQĐT, Toàn và Tín đã thừa nhận hành vi hiếp dâm bạn học cũ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoailam

hoailam

Bạn học cũ mà cũng đi ăn nhậu đến say mèm kg còn biết gì nữa, hai người kia chắc cũng say nên không làm chủ lý trí, bài học đáng giá cho những cô gái ham vui trong mùa COVID nè !!!
Hoàng Thọ

Hoàng Thọ

Suy nghĩ và động não xíu bạn ơi ," không làm chủ lý trí " mà "Đến gần sáng, 2 thành niên này tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại" cho tù mọt gông là vừa, còn bạn để cách tay chậm lại xíu cho thời gian não bạn hoạt động nhé!
Minh Tú

Minh Tú

bạn Hoàng Thọ manh động quá! Ý bạn ấy là 2 thằng mất nết đó cũng vì rượu vào nên mới "ham muốn" vượt mức Luật pháp cho phép, chứ không phải ý là 2 thằng đó "lỡ dại". Rõ ràng đây là bài học cho các cô cậu thanh niên sống buông thả, ăn nhậu quên lối về. Còn ở đây, ai cũng phải chịu trả giá, 2 thằng mất nết sẽ phải dùng thanh xuân để đi bóc lịch.
3 phản hồi
Ngayxuaoi

Ngayxuaoi

Toàn dân đoàn kết phòng trống dịch bệnh vẫn còn đâu đó một số người ý thức kém mà hậu quả thì có ngay đó, mới là hiếp dâm dương tính cả đám thì ko biết sẽ thế nào? Buồn...!?
Lê Nam (Kon Tum)

Lê Nam (Kon Tum)

Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định quê tôi !!! Buồn...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU