Thông tin vụ cô giáo bị chồng tố 'có quan hệ' với học trò ở Bình Thuận

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố 'có quan hệ' với học trò gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Thuận họp lúc 15 giờ 30 chiều nay (19.3) cung cấp thông tin.
Ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì họp với báo chí /// Quế Hà Ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì họp với báo chí - Quế Hà
Ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì họp với báo chí
Quế Hà
Chiều 19.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Thuận họp cung cấp thông tin liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố 'có quan hệ' với học trò gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua. Chủ trì buổi họp là ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận.
Mở đầu buổi họp, ông Hồ Trung Phước cho rằng thời gian qua có những thông tin chưa rõ ràng xung quanh vụ “cô giáo quan hệ với học sinh chưa đủ 16 tuổi” ở Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi (Bình Thuận)
Theo ông Hồ Trung Phước, cô giáo H. được các báo nhắc đến chính là cô Hạ, ở Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi.
Theo thông tin từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, ngày 4.3.2019, chồng cô Hạ là anh Tuấn gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo vợ mình quan hệ bất chính với học trò chưa đủ 16 tuổi. Từ đó, rất nhiều tờ báo mạng đưa tin, thậm chí nhiều tài khoản mạng xã hội cũng đưa tin trái chiều. Tạo ra sự tò mò và xuất hiện nhiều cuộc tranh cãi trên mạng.
Trong làn sóng thông tin trên mạng, có thông tin nói một em học sinh là Mẫn “có quan hệ với cô giáo” là hoàn toàn sai sự thật, khiến em này hoang mang lo sợ.
Thậm chí xuất hiện nhiều tài khoản mạo danh cô giáo, học sinh, tạo nên cuộc tranh luận vô bổ trên các trang mạng.
Theo ông Hồ Trung Phước, toàn bộ thông tin đều không chính xác, gây ngộ nhận và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh các cá nhân, và đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng, tổn thương đến uy tín của ngành giáo dục, của hàng triệu thầy cô giáo.
Ông Hồ Trung Phước Phước cho hay vụ việc này có trên 50 tờ báo đưa tin, chưa kể các trang mạng khác.
Theo ông Hồ Trung Phước, "việc cô giáo Hạ có quan hệ tình cảm trên mức bình thường với học trò là có, và điều này là hoàn toàn sai". Bên cạnh đó, việc hình ảnh cô giáo và học sinh trong nhà nghỉ là có thật, nhưng không có cơ sở nào để khẳng định hai người có quan hệ tình dục với nhau, dù cơ quan công an đã điều tra nhiều ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngô đồng

ngô đồng

Theo ông Hồ Trung Phước việc cô giáo Hạ có quan hệ tình cảm trên mức bình thường với học trò là có và điều này là hoàn toàn sai. tôi không hiểu ý ông ấy mướn nói gì!?
Trần Việt

Trần Việt

Tức là xác nhận có quan hệ tình cảm trên mức bình thường, và việc làm đó là sai trái. Có gì không hiểu? Tay vẫn còn quá nhanh so với ... à mà thôi.
Huynh Thanh

Huynh Thanh

Tình có ngay thì lý cũng gian. Bao nhiêu nơi có thể gặp được như ở trường, ở nhà, ... tại sao lại chui vào một nơi nhạy cảm như nhà nghỉ. Nhà nghỉ dành cho khách vãng lai....
Loanh quanh

Loanh quanh

"...Việc hình ảnh cô giáo và học sinh trong nhà nghỉ là có thật" .
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Nếu cơ quan công an điều tra tỉnh Bình Thuận không tìm ra chứng cứ như lời tố cáo của Ông chồng thì xử lý như thế nào đây ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU