Hỗn chiến chết người chỉ vì hát hò ở nhà hàng Hàn Quốc

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay trong đêm, Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) bắt hung thủ dùng dao đâm chết người và làm một người khác bị thương.
Hung thủ bị bắt nhanh ngay trong đêm gây ra án mạng /// Ảnh: Công Quang Hung thủ bị bắt nhanh ngay trong đêm gây ra án mạng - Ảnh: Công Quang
Hung thủ bị bắt nhanh ngay trong đêm gây ra án mạng
Ảnh: Công Quang
Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP.Huế cho biết, sáng 12.10, đơn vị cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh truy xét và bắt nhanh nghi can Hồ Vinh Minh Quang (38 tuổi, trú P.Vĩnh Ninh, TP.Huế) vì dùng dao đâm chết người và làm một người khác bị thương.

Chạy trốn truy sát thì gục chết

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, vào 23 giờ 40 ngày 11.10, tại nhà hàng Waguy Yo Hàn Quốc ở số 7 đường Phạm Hồng Thái (P.Vĩnh Ninh, TP.Huế), nhóm anh Lê Viết Thiên Gia (33 tuổi) đang ăn uống tại tầng 3 nhà hàng, hát hò gây ồn ào khu dân cư dẫn đến mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang.
Sau đó, Quang về nhà lấy 2 cây dao và cùng 2 người khác đến gặp nhóm của Gia để giải quyết việc làm ồn.
Tại tầng 1, hai nhóm tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau, Quang dùng dao đâm Gia 1 nhát ở lưng. Khi Gia chạy lên tầng 3 để tránh truy sát thì gục xuống chết tại chỗ.
Quang tiếp tục đâm Phạm Viết Thắng (29 tuổi) trong nhóm của Gia 1 nhát ở bụng. Anh Thắng được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Nhận được tin báo, đại tá Lê Văn Vũ, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng Trưởng Công an TP.Huế và các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.
Ngay trong đêm, Công an TP.Huế cùng lực lượng Cảnh sát 113 bắt giữ Hồ Vinh Minh Quang, làm việc với các nghi can khác, đồng thời thu giữ tang vật vụ án là 2 con dao. Hiện Công an TP.Huế đã chuyển giao nghi phạm, hồ sơ ban đầu cho Phòng hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế thụ lý theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Nguyên nhân án mạng lại là do tiếng ồn vì hát hò quá to. Bao giờ mới có qui định cấm hoặc hạn chế tiếng ồn do hát karaoke, do mở nhạc quá to?
Nguyen Anh

Nguyen Anh

@robin: đây là nhà hàng nha bạn, nhà hàng muốn họat động phải có giấy phép. Để nhà hàng gây ồn ào ảnh hưởng đến người dân. Trách nhiệm thuộc chính quyền địa phương.
Chiều

Chiều

Cái gốc sự việc từ nhà hàng, kinh doanh để cho khách hát hò tra tấn người khác thì dể có chuyện ,xả hội này chừng nào mới dẹp được tknhf trạng ồn ào ô nhiểm âm thanh.
Nguyễn Trung Tuyên

Nguyễn Trung Tuyên

Giảm án đề nghị xử tha bổng. Tại do hát karaoke chịu hêt nổi đóng cửa nhà hàng này.
Nguyễn Tấn Nghĩa

Nguyễn Tấn Nghĩa

Ô nhiễm khói bụi, nước của xe và nhà máy thì chính quyền ra tay khá nhanh, còn tiếng ồn do âm thanh, cả làng muốn ngất vì chúng thì chưa thấy chính quyền nơi nào ra tay ngăn chặn sớm, dù cho có người phản ánh, chính quyền đến nơi thì thường phải thêm bác sĩ pháp y, tại sao vậy? Vì phạt khó hay tiền phạt không đáng kể?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU