Hối hận vì ngoại tình, chấm dứt quan hệ, bị 'người yêu' đâm chết

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảm thấy có lỗi với chồng con, D. đòi chấm dứt quan hệ với người tình thì bị người tình đâm nhiều nhát vào bụng, lưng, ngực.
Bị cáo Mỹ tại tòa /// Ảnh: Ngọc Lê Bị cáo Mỹ tại tòa - Ảnh: Ngọc Lê
Bị cáo Mỹ tại tòa
Ảnh: Ngọc Lê
Ngày 25.5, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 14 năm tù đối với Thạch Mỹ (31 tuổi, quê huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) về tội giết người.
Theo cáo trạng, bực tức vì chị T.H.D. không đi ăn tối và đòi chấm dứt quan hệ tình cảm, nên tối ngày 30.9.2015, Mỹ chuẩn bị sẵn một dao thái để trong túi quần rồi chạy xe máy đi tìm chị D.
Gặp được người tình trên đường Nguyễn Chí Thanh (Q.5, TP.HCM), Mỹ hỏi lý do không chịu đi ăn tối thì D. nói mình muốn chấm dứt mối quan hệ vì cảm thấy có lỗi với chồng con. Tức giận, Mỹ rút dao đâm nhiều nhát vào bụng, lưng và ngực trái của chị này khiến chị này gục tại chỗ. Chị D. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Sau khi được động viên, chiều cùng ngày, Mỹ đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Theo giám định, tỉ lệ thương tích của chị D. là 66%.
Tại tòa, Mỹ khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nghia

nghia

sự phản bội nào cũng có cái giá của nó.......!
thuan

thuan

Y kiên hay
phan lê

phan lê

Sao lại có 14 năm thôi a?
Giap

Giap

Thế theo bạn bao nhiêu là hợp lý
Du

Du

Trước khi tuyên án Tòa còn xem xét các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng, sự thành khẩn và hối cải của bị cáo. Trường hợp này 14 năm là nặng rồi cũng may cho bị cáo là chưa tước đi mạng sống của nạn nhân.
quyết

quyết

Cái giá phải trả cho kẻ thích ngoại tình lăng nhăng,sau việc này khi chồng cô ta biết chắc cũng bỏ cô ta thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU