Học sinh tử vong vì bị bỏ quên trên xe: Đình chỉ các nhân sự liên quan

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 7.8, trong thông cáo gửi các cơ quan báo chí, Trường Quốc tế Gateway cho biết Ban Giám hiệu nhà trường đã đình chỉ các nhân sự có liên quan để phục vụ công tác điều tra đến vụ việc học sinh lớp 1 tử vong.
Trường Gateway cho biết đã đình chỉ các nhân sự có liên quan để phục vụ việc điều tra /// Ảnh TRẦN CƯỜNG Trường Gateway cho biết đã đình chỉ các nhân sự có liên quan để phục vụ việc điều tra - Ảnh TRẦN CƯỜNG
Trường Gateway cho biết đã đình chỉ các nhân sự có liên quan để phục vụ việc điều tra
Ảnh TRẦN CƯỜNG
Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 1 Trường Quốc tế Gateway tử vong do bị bỏ quên trên xe, sáng 7.8, trong thông cáo gửi các cơ quan báo chí, trường này cho biết: "Chúng tôi xin nhận trách nhiệm cao nhất với gia đình, toàn thể phụ huynh học sinh và ngành giáo dục vì đã để xảy ra sự việc nghiêm trọng và đau lòng này. Ngay trong chiều cùng ngày, Ban Giám hiệu nhà trường đã đình chỉ các nhân sự có liên quan đến sự việc này để phục vụ công tác điều tra”.

Nỗi hoang mang ở trường quốc tế Gateway sau vụ bé trai chết vì bị bỏ quên

Trường Quốc tế Gateway cũng cho hay đang rà soát và thiết lập lại toàn bộ quy trình liên quan đến mọi hoạt động của nhà trường và đưa ra những đối sách nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh của trường.
Về các nội dung liên quan, hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ, khi có kết luận cuối cùng của cơ quan công an, nhà trường sẽ thông báo chính thức tới toàn thể phụ huynh học sinh và cơ quan báo chí.
Trước đó, trong thư gửi phụ huynh vào đêm qua, 6.8, Trường Quốc tế Gateway cho biết: "Chiều thứ ba, ngày 6.8.2019, vào khoảng 16 giờ, chúng tôi đã phát hiện sự việc em L.H.L, lớp 1 của trường, bất tỉnh trên xe buýt. Ngay sau khi phát hiện, nhân viên chúng tôi đã đưa em vào phòng y tế để sơ cứu, đồng thời gọi xe cấp cứu đưa em đến Bệnh viện E gần nhất, nhưng rất tiếc em đã không qua khỏi".
Tuy nhiên, gia đình và bệnh viện thì cho rằng, nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện. Vụ việc đang được cơ quan công an đang điều tra, làm rõ. 

Vụ án bé trai trường Gateway tử vong và những câu hỏi chưa giải đáp

Xung quanh vụ việc này, có rất nhiều câu hỏi đặt ra về quy trình, chất lượng và trách nhiệm trong việc đưa đón học sinh bằng dịch vụ xe buýt của Trường Gateway nói riêng và các nhà trường nói chung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trung Trực

Nguyễn Trung Trực

Cần phải khởi tố vụ này. Bắt giam ngay LÁI XE, GVCN, BAN GH. Một học sinh, một con người chứ đâu phải túi xách hay chiếc ví chiếc khăn mà nói bỏ quên? Tối mắt vì tiền mà không quan tâm gì tới sinh mạng con người. Đóng cửa trường này ngay.
Lieutien

Lieutien

Đình chỉ ai?. Thứ nhất, giáo viên nhận trẻ , thứ 2 gíáo viên chủ nhiệm lớp, thứ ba lái xe, thứ tư ngừơi sáng lập trừơng, thứ năm giám đốc và thanh tra , trửơng phòng quản lý trừơng cấp 1 của sở GDĐT Hà nội vì cấp phép mà không kiểm tra trừơng có đủ điều kiện thành lập chưa. Đóng cửa trừơng xem ḷại ngừơi sáng lập có qua lớp quản lý giáo dục chưa và 1 số điều kiện buộc phải có khi muốn mở trừơng học.
ca***@gmail.com

ca***@gmail.com

KHÔNG THỂ HIỂU NỔI MỘT TRƯỜNG DANH TIẾNG MÀ LÀM VÔ TRÁCH NHIỆM NHƯ VẬY. CÔ GIÁO Ở ĐÂU KHI THIẾU HỌC SINH. LÁI XE Ở ĐÂU KHI HỌC SINH CHƯA XUỐNG HẾT. LỚP HỌC THIẾU HỌC SINH KHÔNG BÁO CÁO. KHÔNG THỂ HIỂU NỔI, ĐAU LÒNG
Hạnh

Hạnh

Một cháu nhỏ - một mạng người mất oan uổng chỉ vì sự lơ là, cẩu thả của người lớn vô tâm. Có gì có thể đền bù được mất mát to lớn này (?!) "Nhận trách nhiệm cao nhất" là thế nào, cụ thể?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU