Học sinh lớp 4 bị trôi xuống cống mất tích khi trên đường đi học về

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên đường đi học về gặp mưa to gió lớn, một học sinh lớp 4 làm rơi chiếc dép, khi chạy theo nhặt thì em bị nước cuốn trôi xuống cống, mất tích.
Đường cống nơi em Trường bị nước cuốn mất tích /// Ảnh: Lê Lâm Đường cống nơi em Trường bị nước cuốn mất tích - Ảnh: Lê Lâm
Đường cống nơi em Trường bị nước cuốn mất tích
Ảnh: Lê Lâm
Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 27.9, tại đoạn đường nằm gần Cụm công nghiệp Thạnh Phú (H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai).
Nạn nhân là em Nguyễn Tấn Trường (11 tuổi), học sinh lớp 4 Trường tiểu học Chu Văn An (xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu).
Học sinh lớp 4 bị trôi xuống cống mất tích khi trên đường đi học về - ảnh 1
Dùng xe cẩu móc nắp cống để tìm kiếm
Ảnh: Lê Lâm
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên trời mưa to nước chảy lớn, em Trường đang trên đường đi học về đến đoạn đường này không may bị rơi chiếc dép, em chạy theo nhặt thì bị nước cuốn trôi. Phát hiện sự việc, 2 em học sinh đi cùng Trường đã chạy đi tìm người lớn báo tin.
Ngay sau đó, hàng chục người dân đã ra chặn các miệng cống ở khu vực để tìm em Trường tuy nhiên chỉ vớt được chiếc cặp của em nằm cách vị trí bị nước cuốn khoảng 200 m.
Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày (27.9), lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai vẫn đang cùng với người dân và công an địa phương tìm kiếm em Trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần

trần

sinh ra chính quyền là để tổ chức, sắp xếp xã hội, cuộc sống người dân không xảy ra những chuyện như thế này, chết người do những đường nước không nắp càng ngày càng nhiều, người đứng đầu chính quyền phải bị truy tố vì vô trách nhiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU