Học sinh đánh bạn bằng ghế: Đình chỉ công tác hiệu trưởng, hiệu phó 1 tháng

152 Thanh Niên Online
* 3 học sinh bị buộc thôi học 1 tuần
 
(TNO) Liên quan đến vụ học sinh đánh bạn bằng ghế, ngày 16.3, ông Nguyễn Thành Nguyện, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh đã công bố hình thức kỷ luật đình chỉ công tác 1 tháng đối với hiệu trưởng và hiệu phó Trường THCS Lý Tự Trọng (TP.Trà Vinh).

* 3 học sinh bị buộc thôi học 1 tuần 

(TNO) Ngày 16.3, ông Nguyễn Thành Nguyện, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh đã công bố hình thức kỷ luật đối với nhóm học sinh đánh hội đồng bạn bằng ghế xảy ra tại Trường THCS Lý Tự Trọng (TP..Trà Vinh); đồng thời cũng đưa ra hình thức kỷ luật đối với ban giám hiệu và các giáo viên liên quan đến vụ việc trên.

Vụ học sinh đánh hội đồng bạn bằng ghế ở Trà Vinh: Đuổi học 1 tuần các 3 học sinh đánh bạn 2Ông Nguyễn Thành Nguyện, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh (ngồi giữa) tại cuộc họp
Theo đó, 9 học sinh tham gia đánh em N.T.H.P bị kỷ luật như sau: Trần Kim Ánh, học lớp 7/5, bị khiển trách; Trần Ngọc Anh Thư, học lớp 7/5, bị cảnh cáo; Trần Hồng Gấm, học lớp 7/5, bị cảnh cáo; Kim Thảo Nhi, học lớp 7/5, bị cảnh cáo; Cam Kim Tuyến, học lớp 7/5, bị cảnh cáo; Lâm Chí Nhân, học lớp 7/13, bị cảnh cáo; Dương Thúy Vy (lớp trưởng lớp 7/5) bị buộc thôi học 1 tuần; Nguyễn Thùy Dương (quay clip) lớp 7/4, buộc thôi học 1 tuần; Lâm Trần Bình Trọng, học lớp 7/4 (ném chồng ghế về phía P.), bị buộc thôi học 1 tuần.
Riêng đối với ban giám hiệu và các giáo viên, Hội đồng kỷ luật Trường THCS Lý Tự Trọng đã thống nhất tạm đình chỉ công tác thời gian 1 tháng đối với ông Phan Thanh Nguyên, Hiệu trưởng nhà trường và Phó hiệu trưởng nhà trường trực hôm xảy ra vụ việc là ông Võ Thanh Vũ. Tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm và giảng dạy để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và xử lý theo quy định đối với ông Võ Thành Tất, giáo viên chủ nhiệm lớp 7/5 và Tổng phụ trách đội Thạch Minh Tâm.
Ông Nguyện cũng xin thay mặt các em học sinh vi phạm, các thầy cô giáo và ban giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng, gửi lời xin lỗi em P. và gia đình em, các bậc phụ huynh, học sinh... vì đã để xảy ra sự việc nghiêm trọng trong nhà trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh Thắng

Huỳnh Thắng

Đánh bạn dã man, đuổi học 1 tuần, thế là xong. Đặt trường hợp đứa bé bị đánh là con em của quý vị thì quý vị nghĩ sao, tại sao không đưa bọn dã man này về cho địa phương giáo dưỡng, quản lý.
Thái Thanh Khởi

Thái Thanh Khởi

Nếu đuổi học luôn những em đánh bạn thì ai sẽ là người giáo dục các em này??? Các em còn nhỏ, hành vi chưa chuẩn thì rất cần phải giáo dục, quản lý nhiều hơn nữa. Đuổi học sẽ làm cho những em này hư luôn, hậu quả sẽ còn lớn hơn và xã hội sẽ phải gánh chịu! Phạt là để răn đe, giáo dục chứ không phải đẩy các em nhỏ vào đường hư hỏng!
Lê Minh

Lê Minh

Bọn học sinh hư hỏng, hay trốn học sẽ thỏa sức đánh bạn ĐỂ ĐƯỢC NGHỈ HỌC.
8 phản hồi
le

le

CHỈ BIẾT NÓI LÀ TRÒ HỀ. ĐÁNH CON BÉ DÃ MAN KHÔNG CÒN TÌNH NGƯỜI MÀ CHO NGHỈ HỌC 1 TUẦN. ÔI HÀI HƯỚC QUÁ.
HẾT NGHỈ HỌC 1 TUẦN VÔ ĐÁNH TIẾP CÔ BÉ TỘI NGHIỆP KIA NỮA. ÔI HÀI HƯỚC QUÁ. LẠI CẢNH CÁO, LẠI KIỂM ĐIỂM ĐÓ NHỮNG CÂU NÓI QUEN THUỘC HẰNG NGÀY MÀ CÁC EM BÉ SẮP RA ĐỜI PHẢI HỌC TRƯỚC KHI BÚ SỮA MẸ. COI CLIP XONG MÀ TRONG NGƯỜI MÁU DI CHUYỂN NÓNG HẾT CẢ NGƯỜI.
Đinh Như Dần

Đinh Như Dần

Thật nực cười, kỷ luật cho nghỉ học một tuần chắc học sinh lười học nào cũng thích đươc kỷ luật này.
hangminh

hangminh

Đánh bạn xong được nghỉ học một tuần, phẻ re !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU