Hoãn xử vụ 'giết người vì 5.000 đồng' xảy ra ở vũ trường V18

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa để phía đại diện bị hại bổ sung một số giấy tờ cần thiết nhằm đảm bảo tính pháp lý của phiên tòa và quyền lợi của các bên.
Sáu bị cáo bị truy tố liên quan đến vụ giết người tại vũ trướng V 18 trước phiên tòa sơ thẩm lần 1  /// Ảnh: Mai Trâm Sáu bị cáo bị truy tố liên quan đến vụ giết người tại vũ trướng V 18 trước phiên tòa sơ thẩm lần 1 - Ảnh: Mai Trâm
Sáu bị cáo bị truy tố liên quan đến vụ giết người tại vũ trướng V 18 trước phiên tòa sơ thẩm lần 1
Ảnh: Mai Trâm
Sáng 27.7, TAND TP Cần Thơ tiếp tục đưa vụ án giết người xảy ra tại bãi giữ xe của vũ trường V18 (đường Hai Bà Trưng, Q.Ninh Kiều,TP.Cần Thơ) ra xét xử.
Khi phiên tòa bắt đầu, Hội đồng xét xử (HĐXX) thông báo người đại diện cho gia đình bị hại vẫn chưa cung cấp một số giấy tờ cần thiết.
Phía gia đình bị hại (ngụ tỉnh Lào Cai) yêu cầu tòa tiếp tục xử, sau đó sẽ cung cấp các giấy tờ chứng từ có liên quan, vì việc đi lại rất khó khăn, tốn kém chi phí.
Tuy nhiên, HĐXX cho biết các giấy tờ có liên quan mà tòa yêu cầu là cần thiết để đảm tính pháp lý của phiên tòa và quyền lợi của các bên.
Thẩm phán Thái Quang Hải, chủ tọa phiên tòa, nói: “Tất cả các chi phí đi lại đều phải có giấy tờ chứng minh hợp pháp. Nếu phía bị gia đình bị hại cho rằng việc đi lại khó khăn thì có thể làm đơn xin xử vắng mặt. Sau khi bản án được tuyên, tòa án sẽ gửi bản án về cho gia đình”.
Sau khi hỏi ý kiến phía đại diện VKS và các luật sư, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa. Dự kiến phiên tòa sẽ được đưa ra xét xử lại vào ngày 4.8.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 26.7, Tòa sơ thẩm TAND TP.Cần Thơ đã đưa ra xét xử 6 bị cáo liên quan đến vụ giết người xảy ra tại vũ trường V18 vào ngày 8.12.2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU