Hoàn tất điều tra vụ 'vượt ngàn cây số giết vợ và tình địch': Phút cuồng ghen

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thịnh thấy vợ nhắn cho một số điện thoại lạ với nội dung: 'Nếu anh Thịnh bỏ em, anh có đi với em không?'. Điên tiết, Thịnh lấy con dao mua trước đó để gọt vỏ trái cây đâm nhiều nhát làm T. chết tại chỗ.
Trần Đình Thịnh khi vừa bị bắt - Ảnh: Thanh Lộc Trần Đình Thịnh khi vừa bị bắt - Ảnh: Thanh Lộc
Trần Đình Thịnh khi vừa bị bắt - Ảnh: Thanh Lộc
Đầu tháng 3, Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Quảng Trị) vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển sang Viện KSND cùng cấp truy tố Trần Đình Thịnh (29 tuổi, trú thôn Mộc Đức, xã Cam Hiếu, H.Cam Lộ, Quảng Trị) về tội danh 'Giết người'.
Phút cuồng ghen của người chồng bị phản bội
Theo kết luận điều tra, Thịnh và chị Q.T.T (31 tuổi) có với nhau 2 con trai. Tháng 2.2015, Thịnh đi lao động tại Đông Hưng (Trung Quốc). Trong thời gian này, T. nảy sinh quan hệ tình ái với anh T.V.L (40 tuổi, trú thôn Tân Xuân, xã Gio Việt, H.Gio Linh, Quảng Trị).
Ngày 23.7.2015, Thịnh về nhà làm rõ sự việc và T. thừa nhận việc mình có quan hệ tình ái với anh L.. Do tức giận Thịnh đánh T. nên T. về nhà mẹ ruột ở Nga Sơn (Thanh Hóa).
Trong khoảng thời gian ở Thanh Hóa, T. nhiều lần điện thoại xin Thịnh tha thứ và Thịnh đã đồng ý, hẹn T. vào Quảng Trị rồi sẽ cùng vào tỉnh Bình Dương chơi với mục đích tìm việc làm để sinh sống đồng thời cách ly với L.
Tuy nhiên, lúc này T. phát hiện mình có thai với L. nên T. không vào Quảng Trị ngay mà đi cùng bố mẹ vào Bình Dương rồi ở lại tại nhà em ruột ở TX. Dĩ An.
Ngày 13.8.2015, T. đi phá thai rồi trở ra Quảng Trị vào ngày hôm say để gặp Thịnh và giấu chuyện mình đã vào Bình Dương, đã phá thai. Ngày 16.8.2015, Thịnh và T. lại vào Bình Dương, nghỉ lại tại nhà em của T.
Ngày 18.8.2015, Thịnh cùng T. thuê nhà nghỉ ở TX.Dĩ An và trò chuyện. Tại đây, T. một lần nữa thừa nhận mối quan hệ với L. cũng như việc trong thời gian ở Thanh Hóa có liên lạc với L. đồng thời T. hứa từ bỏ mối quan hệ này, Thịnh đồng ý.
Ngày 19.8.2015, Thịnh và T. thuê 1 nhà nghỉ khác (cũng ở TX.Dĩ An). Tại đây Thịnh tiếp tục tra hỏi T. Do Thịnh tra quá rát nên T. thừa nhận đã có thai với L. và đã trốn vào Bình Dương phá thai vào trước đó.
Hoàn tất điều tra vụ 'vượt ngàn cây số giết vợ và tình địch': Phút cuồng ghen  - ảnh 1Người dân xã Gio Việt (Quảng Trị) kinh hoàng với hành vi của Trần Đình Thịnh tại thời điểm vừa xảy ra vụ trọng án - Ảnh: Thanh Lộc
Sau khi khóc lóc, Thịnh bỏ xuống quán vỉa hè uống bia, khi trở lại, Thịnh thấy T. đang cầm điện thoại di động nên giật lại. Khi mở điện thoại ra xem, Thịnh thấy T. nhắn cho một số điện thoại lạ với nội dung: “Nếu anh Thịnh bỏ em, anh có đi với em không?”. Điên tiết, Thịnh lấy con dao mua trước đó để gọt vỏ trái cây đâm nhiều nhát làm T. chết tại chỗ.
Chém tình địch ngay trên giường ngủ
Rời khách sạn, Thịnh về TP.HCM rồi rạng sáng hôm sau đi máy bay từ Tân Sơn Nhất ra sân bay Phú Bài (TT.Huế), tiếp đó đón xe khách ra Quảng Trị.
Sau khi chuẩn bị hung khí là con dao dài 74 cm, cán gỗ, khoảng 20 giờ 30 phút đêm 20.8.2015, Thịnh về thôn Tân Xuân (xã Gio Việt), đi thẳng vào nhà L. rồi vung dao chém gần như đứt cổ của L. khi L. vẫn đang nằm trên giường ngủ với vợ.
Sau khi gây án, Thịnh chạy bộ đến trốn vào 1 nghĩa trang gần đó, đến sáng hôm sau thì bị bắt giữ.
Một ngày sau đó, tại cơ quan điều tra, khi được hỏi, Thịnh vẫn một mực tỏ ra không hối hận vì đã giết vợ và tình địch mà chỉ cho biết rất thương 2 đứa con trai nhỏ từ nay sẽ không còn mẹ cha chăm sóc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYỄN QUỐC KỲ

NGUYỄN QUỐC KỲ

Thật tội nghiệp cho anh chồng này. Cuộc sống khó khăn nên đi lao động xa xứ, ai ngờ lại bị người vợ đầu ấp tay gối cắm sừng, phản bội. Trong vụ án này này cũng chỉ vì quá yêu, quá đau và quá ghen mà gây nên tội. Xin Pháp luật nên suy xét hình phạt dành cho người này. Tội 2 đứa bé vừa mất mẹ... giờ còn có thể mất cha.
Hoàng Phan

Hoàng Phan

Lòng dạ người đàn bà khó tin lắm khi miệng thì xin chồng tha thứ mà lòng vẫn nghĩ đến trai (nhắn tin hỏi nếu T bỏ em, anh có đi với em không) cho nên kết quả của sự việc là ở đây. Còn thằng đàn ông đi lấy vợ người ta, phá hoại cả gia đình người khác kết cục cũng xứng đáng nhận như vậy!
Hoàng Đại Hòa

Hoàng Đại Hòa

Làm được lắm, tôi chỉ thấy anh nhiều hơn là căm ghét anh, ở hoàn cảnh đó anh đã chấp nhận bỏ qua là một việc làm không dễ gì thằng đàn ông nào cũng làm được. Còn đôi dâm phụ kia chết là đáng lắm, tôi thấy chẳng thương tiếc cái loại đàn bà, đàn ông đó! Thật tội nghiệp cho 2 đứa con. Anh đã giết cái Ác rất đúng.
Trần Nguyễn Vũ

Trần Nguyễn Vũ

Lòng dạ đàn bà là con dao 2 lưỡi chỉ tội cho người chồng đã cố làm lưng vật vã,ở nhà sướng wá sinh tật đi cặp bồ với thằng đàn ông khác đã vậy còn tình tứ wa ĐT lại còn mang thai nữa chứ. Đàn bà hạn ấy chết cũng đáng, tội cho người chồng và 2 đứa con. Mong pháp luật suy sét mà giảm án cho anh ấy, ngày đoàn tụ và làm lại cuộc đời.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU