Hòa Bình: Lên đồi trồng keo, 3 nguời bị sét đánh thương vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc lên đồi trồng keo, nhóm người ở H.Lạc Thủy (Hòa Bình) gặp mưa lớn và bị sét đánh, khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân tử vong /// Hùng Nguyễn Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân tử vong - Hùng Nguyễn
Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân tử vong
Hùng Nguyễn
Sáng 15.9, trao đổi với Thanh Niên, một đại diện Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh, khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Sét đánh 1 người chết, 2 người bị thương khi lên đồi trồng keo ở Hòa Bình

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng 14.9, 12 người dân trú tại xóm Đừng (xã Thống Nhất, H.Lạc Thủy, Hòa Bình) lên đồi trồng cây keo và gặp mưa lớn kèm sấm sét.
Hòa Bình: Lên đồi trồng keo, 3 nguời bị sét đánh thương vong - ảnh 1

Lãnh đạo địa phương thăm hỏi nạn nhân bị thương

Hùng Nguyễn

Trong lúc 12 đang trú mưa, bất ngờ sét đánh vào một nhóm 3 người khiến 1 người tử vong tại chỗ và 2 người bị thương, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó tại Trung tâm Y tế H.Lạc Thủy.
Nạn nhân tử vong là anh Bùi Văn T. (43 tuổi), người bị thương là chị Bùi Thị Nguyên (42 tuổi) và anh Quách Thanh Hơn (25 tuổi).
Nhận được thông tin, lãnh đạo địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình những người gặp nạn, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong 23 triệu đồng.
Theo Công an tỉnh Hòa Bình, 2 nạn nhân bị thương sau khi được điều trị đã ổn định sức khỏe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU