Hòa Bình: Con dâu đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước, đốt nhà bố chồng

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mâu thuẫn trong quá trình sinh sống, Ngần đã mua thuốc diệt cỏ đổ xuống giếng nước ăn và đốt nhà bố chồng. Cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình đang làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.
Con dâu đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước và đốt nhà bố chồng vì mâu thuẫn /// Ảnh CTV Con dâu đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước và đốt nhà bố chồng vì mâu thuẫn - Ảnh CTV
Con dâu đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước và đốt nhà bố chồng vì mâu thuẫn
Ảnh CTV
Chiều 10.3, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Công an H.Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ việc con dâu bỏ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước và đốt nhà bố chồng.
Trước đó, khoảng 23 giờ 40 ngày 27.2, ngôi nhà của ông N.V.X (50 tuổi) tại thôn Nghĩa Kếp (xã Cao Dương, H.Lương Sơn) bất ngờ bốc cháy khiến 3 xe máy, 1 máy cắt cỏ và nhiều vật dụng khác bị hư hỏng. Tổng giá trị tài sản thiệt hại khoảng 40 triệu đồng.
Hòa Bình: Con dâu đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước, đốt nhà bố chồng - ảnh 1

Tài sản bị hư hỏng do người con dâu phóng hỏa đốt nhà

Ảnh CTV

Đáng chú ý, thời điểm xảy ra cháy, ông X. còn phát hiện quanh khu vực giếng nước ăn nhà mình có 2 vỏ chai thuốc diệt cỏ cùng vỏ chai có mùi xăng. Khi bơm nước lên có mùi lạ và xuất hiện nhiều bọt. Nghi có người hại gia đình, ông X. đã trình báo chính quyền sở tại.
Tiếp nhận thông tin, Công an H.Lương Sơn thành lập chuyên án, tổ chức điều tra.
Ngày 5.3, Công an H.Lương Sơn xác định nghi phạm gây ra sự việc nêu trên là Nguyễn Thị Ngần (21 tuổi, trú xã Cao Dương, H.Lương Sơn; là con dâu ông X.). Do mâu thuẫn trong quá trình sinh sống, Ngần đã đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng và đốt nhà bố chồng.
Lãnh đạo xã Cao Dương cho biết, vụ việc không gây hậu quả về người, giếng nước cũng đã được xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Cái này là "con quỷ" chứ "con dâu" cái gì !
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Mới 21 tuổi mà đáo để thật!
HIẾU TRUNG

HIẾU TRUNG

Người phụ nữ ngày nay còn gọi là xuất giá tòng phu nữa ko trời đau lòng quá
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Không có hậu quả cũng đề nghị phải khởi tố bắt giam ngay lập tức về tội phá hoại tài sản, cố ý giết người hàng loạt. May mắn cho cô này là bị phát hiện kịp nên không xảy ra chết người
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU