Hỗ trợ học sinh, sinh viên Đà Nẵng đến tỉnh, thành khác nhập học

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sở LĐ-TB-XH TP.Đà Nẵng có văn bản đề nghị UBND các địa phương thông báo việc tiếp nhận thông tin và hỗ trợ người dân có nhu cầu từ Đà Nẵng đi đến các tỉnh, TP.
Ngày 21.8, nhằm tiếp tục hỗ trợ cho người dân ngoại tỉnh về lại nơi cư trú cũng như học sinh - sinh viên là người của Đà Nẵng đến các tỉnh, TP khác để nhập học, Sở LĐ-TB-XH TP.Đà Nẵng có văn bản đề nghị UBND các địa phương thông báo việc tiếp nhận thông tin và hỗ trợ người dân có nhu cầu từ Đà Nẵng đi đến các tỉnh, TP.
Những người chưa đăng ký thông tin thì thực hiện đăng ký thông qua một trong các kênh: Tổng đài 1022; website của Sở LĐ-TB-XH (https://ldtbxh.danang.gov.vn mục “Đăng ký hỗ trợ công dân đang ở TP.Đà Nẵng về các tỉnh, TP”).

Tổng hợp Covid-19 ngày 21.8: Nhiều ổ dịch cơ bản được khống chế

Trước đó, tối 20.8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho biết TP sẽ tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các công dân, vận chuyển công dân của từng địa phương đến địa điểm tập kết để rời TP.
Chiều cùng ngày (21.8), tầng 6 (nhà G, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị) đã được gỡ bỏ lệnh phong tỏa tạm thời theo quyết định của Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng ký. Trước đó, ngày 9.8, UBND tỉnh Quảng Trị có lệnh phong tỏa tầng 6 (nhà G, do đây là khu vực có bệnh nhân Covid-19 số 750 ghé thăm và lây nhiễm cho bệnh nhân số 832 (đã chết).

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 22.8: Sáng thứ hai liên tiếp không có ca mắc mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU