Hiệu trưởng dâm ô 7 nữ sinh trong thời gian dài

29 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Qua xác minh, công an xác định có 7 nữ sinh bị ông Toàn sàm sỡ nhiều lần, trong thời gian dài.
Trường tiểu học nơi ông Toàn làm Hiệu trưởng /// Ảnh: Trần Thanh Phong Trường tiểu học nơi ông Toàn làm Hiệu trưởng - Ảnh: Trần Thanh Phong
Trường tiểu học nơi ông Toàn làm Hiệu trưởng
Ảnh: Trần Thanh Phong
Ngày 12.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Phước Long (Bạc Liêu) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng ông Nguyễn Văn Toàn (46 tuổi, Hiệu trưởng Trường tiểu học C, xã Vĩnh Phú Đông, H.Phước Long) về hành vi dâm ô trẻ em.
Theo cơ quan CSĐT, gần đây đơn vị nhận được nhiều đơn của phụ huynh có con em đang học tại Trường tiểu học C tố cáo ông Toàn có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh của trường. Qua xác minh, công an xác định có 7 nữ sinh bị ông Toàn sàm sỡ nhiều lần, trong thời gian dài.
Cũng trong ngày 12.5, bà T.T.Th (mẹ ruột L.T.A.T, học sinh lớp 5B, Trường tiểu học C) bức xúc cho biết việc ông Toàn có hành vi sàm sỡ con bà vào ngày 25.4 bị phát giác khi N.T.M.A (học cùng lớp với T., cũng từng bị ông Toàn sàm sỡ) dùng điện thoại quay lại cảnh ông này kéo T. vào phòng vệ sinh của trường, sau đó sờ soạng khắp người... Sau khi phát hiện clip trên, gia đình 2 học sinh này làm đơn tố cáo ông Toàn gửi Công an H.Phước Long.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn

Nguyễn

Thật đau đớn cho ngành giáo dục Việt Nam. Mặc dù, đại đa số các thầy cô giáo hiện nay là các thầy cô luôn tận tâm và tận tuỵ với nghề được xã hội kính trọng (và chắc các thầy cô cũng rất đau lòng), nhưng cũng có một bộ phận những người trong ngành giáo dục cũng đang thả lỏng về mặt đạo đức, từ thả lỏng đến buông thả là một khoảng cách rất gần. Ngành giáo dục cần có cơ chế giám sát để không bao giờ xảy ra những trường hợp như thế này.
Quang Lộc

Quang Lộc

Ngành nào cũng có người này người nọ bạn à. Thầy tu còn giang dâm nói chi thầy giáo. Tôi không nói nó tốt, nhưng nó và nhiều thứ khác gôph lại là xã hội.
Nguyên Võ

Nguyên Võ

Ở nước mình phải có bằng chứng mới tố giác tội phạm được, trong khi đã xảy ra sự việc và gây nên hậu quả nghiêm trọng. Còn ở nước ngoài người ta ngăn ngừa được rủi ro, mà vẫn bắt được tội phạm. Thiết nghĩ luật pháp mình chưa phù hợp, cần cải tổ.
trần thạnh

trần thạnh

BS thì bị tố hiếp dâm bệnh nhân , thầy giáo Hiệu trưởng thì bị bắt vì tội dâm ô trẻ con . Quá nhục
Nguyễn Thị Thanh Phượng

Nguyễn Thị Thanh Phượng

Đề nghị xử lý phạt tù chứ không thể chuyển công tác được . Thật không thể chấp nhận được
Lý Lắc

Lý Lắc

Đề nghị chuyển công tác ông này xuống các trường Đại Học để không còn phạm tội dâm ô với trẻ em nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU