Hiệu trưởng bị vợ tố 'tằng tịu' với nữ trưởng phòng xôn xao Kiên Giang

71 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 8.4, nguồn tin từ Ủy ban kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa ra quyết định kiểm tra một vụ “đánh ghen” gây xôn xao dư luận.
Một vụ đánh ghen liên quan đến cán bộ của một tỉnh từng gây xôn xao dư luận - Ảnh minh họa Một vụ đánh ghen liên quan đến cán bộ của một tỉnh từng gây xôn xao dư luận - Ảnh minh họa
Một vụ đánh ghen liên quan đến cán bộ của một tỉnh từng gây xôn xao dư luận - Ảnh minh họa
Trước đó, vào tối 29.2, tại một căn nhà ở ấp Hòa Tiến, X.Mong Thọ, H.Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã xảy ra một vụ ẩu đả được cho là “đánh ghen” giữa bà T.T.H, vợ của ông T.T.L, Hiệu trưởng của một trường tại Kiên Giang với bà H.K.T (36 tuổi), Trưởng phòng tổ chức cũng của trường này.
Vào thời điểm đó, bà H. và con gái, con rể đã phát hiện ông L. và bà T. trong căn nhà. Khi cả ba ập vào căn nhà này thì ông L. và bà T. đang ở trong phòng, khóa cửa nhất quyết không cho ai vào.
Lúc này, bà H. gọi điện thoại báo cho Công an X.Mong Thọ nhờ can thiệp. Khoảng 15 phút sau, ông L. mở cửa phòng ra. Vừa nhìn thấy bà T. đang ở trong phòng cùng chồng mình, bà H. đã không kiềm được cơn tức giận liền xông vào đánh bà T.
Trong lúc giằng co, bà H. chụp được cây thước đánh mạnh vào đầu bà T. khiến bà này bị rách trán phải may 4 mũi. Sự việc ồn ào đã thu hút rất đông người dân địa phương hiếu kỳ đến xem, gây mất trật tự. Công an X.Mong Thọ đã lập biên bản sự việc. Sau đó, qua giám định thương tật, bà T. bị thương tích 11%.
Hiện bà H. đã làm đơn tố cáo hành vi sai phạm của ông L. và bà T. đến Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang. Cách đây hơn 1 tuần (ngày 29.3) Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh Kiên Giang đã triển khai quyết định kiểm tra Đảng ủy đối với trường mà ông L. làm Hiệu trưởng và cá nhân ông L.
Bà H. nguyên là Phó giám đốc một Sở ở tỉnh Kiên Giang; còn ông L., trước khi làm Hiệu trưởng từng lần lượt kinh qua chức Giám đốc của hai Sở cũng của tỉnh này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Chi

Kim Chi

2 người đều đã có tuổi rồi, lại cũng có cương vị, không còn tình nghĩa thì chia tay, lẽ ra không nên xử lý ồn ào kiểu này...
MINH NGUYEN

MINH NGUYEN

Đúng vậy, chuyện tình cảm là chuyện riêng tư cá nhân thì không nên làm rùm beng, nếu không hợp nhau nữa thì nên thỏa thuận chia tay thôi.
ntcnlshn

ntcnlshn

Chưa hẳn là họ không còn tình nghĩa đâu bạn nhưng vì ông này có tuổi rồi còn sinh tật léng phéng với người khác. Mà tôi thấy mấy bà đánh ghen cũng ngộ. Nếu muốn đánh thì phải đánh tên chồng mất nết vì hắn ta mới chính là kẻ chủ mưu.Theo tôi thì hầu hết trong những vụ ngoại tình người đàn ông là kẻ tán tỉnh trước.
7 phản hồi
Nguyễn Cao Cường

Nguyễn Cao Cường

Cho dù có ăn học thì cũng là con người, mấy vị thử đặt hoàn cảnh của mình vào người ta xem nếu như thấy vợ hay chồng mình hú hí với ai mấy vị có chịu được không ? Lúc đó mấy vị sẽ phản ứng thế nào ? .. hay là mấy vị sẽ hét toáng lên: Bắt quả tang gian phu, dâm phụ => mai mình ra tòa ly dị nhé !. Trên thế giới này những con người ấy theo tui biết chắc tuyệt chủng hết rồi !
nxk

nxk

Bạn nói đúng nhưng khi bạn làm mọi chuyện lớn lên coi như bạn đã đánh mất hạnh phúc của gia đình mình rồi bạn ạ.
ba lê

ba lê

Toàn là người có trình độ học thức mà cư xử quá chẳng ra làm sao cả...
Danguhg

Danguhg

Bạn lầm rồi mấy ông bà này mà học hành gì.
Nguyen Thu Phuong

Nguyen Thu Phuong

đâu phải cứ học thức là tấm lòng trong sạch đâu, bẩn cao cấp khó biết đó bạn/
3 phản hồi
Robin

Robin

Ông nhỏ lại hại ông lớn rồi.
Hậu

Hậu

Bà nhỏ cũng hại bà lớn nha bạn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU