'Hiệp sĩ đường phố' bắt 2 tên trộm chuyên rạch túi hàng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 14.12, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng chuyện rạch túi hàng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.
Võ Ngọc Dũng (43 tuổi, ngụ Q.11) đã có 3 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản Võ Ngọc Dũng (43 tuổi, ngụ Q.11) đã có 3 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản
Võ Ngọc Dũng (43 tuổi, ngụ Q.11) đã có 3 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản
Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 11.12, các thành viên nhóm “hiệp sĩ đường phố” Tân Bình điều khiển xe máy lưu thông trên đường Trương Vĩnh Ký (P.Tân Thành, Q.Tân Phú).
Tại đây, cả nhóm phát hiện 2 đối tượng (1 nam, 1 nữ) chạy xe máy biển số 49N1 - 8867 có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành bám sát theo dõi. Khi đến đường Phạm Phú Thứ (P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM), 2 tên cướp tiến hành áp sát “con mồi”; người đàn ông điều khiển xe máy dùng dao cắt rớt bó quần áo xuống đường, tiếp đó người phụ nữ ngồi sau nhảy xuống ôm số quần áo trên leo lên xe tẩu thoát.
Chứng kiến toàn bộ hành vi của 2 tên trộm, nhóm “hiệp sĩ đường phố” Tân Bình đã ập bắt, tóm gọn và đưa về trụ sở công an xử lý.
Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai tên Võ Ngọc Dũng (43 tuổi) và Dương Bích Lan (29 tuổi, cùng ngụ Q.11), cả 2 thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trong đó, Dũng đã có 3 tiền ánh về tội trộm cắp và cướp giật tài sản. Số hàng bị trộm được với giá trị khoảng 7 triệu đồng đã được trả lại cho nạn nhân.
Trước đó, nhóm “hiệp sĩ đường phố” Tân Bình qua thời gian theo dõi đã phát hiện nhóm trộm với hình thức lợi dụng những người điều khiển xe máy chở hàng hóa cồng kềnh để ra tay rạch bao hàng trộm tài sản. Nhóm trộm thường hoạt động trên những con đường Phạm Phú Thứ, Lý Thường Kiệt, Lạc Long Quân… đây là nơi gần khu vực chợ đầu mối Tân Bình và thường xuyên chở hàng hóa cồng kềnh, rất thuận tiện để nhóm trộm ra tay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xe ôm

Xe ôm

Để trị dứt điểm loại tội móc túi, rạch túi, cướp giựt,... khi bắt được nên chặt bỏ bớt 1 bàn tay đi.... nói hơi ác thật, nhưng không làm vậy thì không giảm được. Muốn trị hết bệnh này phải dùng thuốc liều cao mới được
già Bến Tre

già Bến Tre

Con biết xuân nầy Mẹ chờ em mong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU