'Hiệp sĩ' Bình Dương bắt tên trộm đầu năm

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 10.2, Công an TX.Thuận An (Bình Dương) đã tạm giữ hình sự Đỗ Minh Quân (22 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Nghi can Đỗ Minh Quân bị bắt giao cho công an /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Nghi can Đỗ Minh Quân bị bắt giao cho công an - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Nghi can Đỗ Minh Quân bị bắt giao cho công an
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Trước đó, trưa 9.2, nhóm “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm Phú Hòa (TX.Thuận An), do “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải làm đội trưởng, nhận được tin báo của ông Lê Hữu Lượng (41 tuổi) báo bị kẻ gian cạy cửa lấy trộm 2 xe máy để trong nhà.

Từ hình ảnh camera an ninh, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải đã tổ chức truy tìm đến gần 17 giờ chiều 9.2, thì phát hiện 4 thanh niên tụ tập trong khu nghĩa địa ở P.An Thạnh (TX.Thuận An).

Khi nhóm “hiệp sĩ” xuất hiện thì nhóm thanh niên đã bỏ chạy. Các “hiệp sĩ” truy đuổi và bắt giữ được Đỗ Minh Quân bàn giao cho Công an P.An Thạnh xử lý.

Tại Công an P.An Thạnh, Quân khai nhận đã trộm 2 chiếc xe máy nhà ông Lượng và cùng với một số đối tượng khác (chưa xác định lai lịch) thực hiện 9 vụ trộm xe máy trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Sáng 10.2, Công an TX.Thuận An đã truy xét, thu hồi được 3 chiếc xe máy bị nhóm của Đỗ Minh Quân trộm cắp và truy bắt các nghi can liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Hoan nghênh nhóm HIỆP SĨ Bình dương đã lập công đầu năm bắt bọn trộm cắp xe máy giao cho CA. Đề nghị CA Bình dương truy bắt nốt bọn tội phạm, truy cứu hình sự, xử nghiêm...
Đặng Quốc Nghiêm

Đặng Quốc Nghiêm

Cầu chúc cho anh Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải thật nhiều sức khoẻ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU