Hiếp dâm trẻ em trong lúc đi tìm việc làm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 1.9, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên xét xử sơ thẩm hai bị cáo Nguyễn Minh Triệu (20 tuổi) và Lê Minh Bảo (22 tuổi, cùng trú H.Phù Cát, Bình Định) về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Triệu (áo đen) và Bảo (áo hồng) đứng trước vành móng ngựa /// Ảnh: Thiên Ân Triệu (áo đen) và Bảo (áo hồng) đứng trước vành móng ngựa - Ảnh: Thiên Ân
Triệu (áo đen) và Bảo (áo hồng) đứng trước vành móng ngựa
Ảnh: Thiên Ân
Theo cáo trạng, ngày 3.4, Triệu và Bảo lên xã Ia Băng, H.Chư Prông( Gia Lai) để xin việc làm.
Khoảng 19 giờ ngày 4.4, Triệu và Bảo đến nhà bạn ở làng Kuao (xã Ia Băng) chơi thì gặp một nhóm thanh niên người địa phương đang ngồi chơi ven đường nên đến làm quen và rủ cùng đi uống nước.
Đến 21 giờ cùng ngày, mọi người về hết chỉ có em K.K. (13 tuổi ) tiếp tục ngồi chơi với Bảo và Triệu. Lúc này Triệu nảy sinh ý định giao cấu với K.K. nên rủ Bảo cùng thực hiện.
Tiếp đó, Bảo điều khiển xe máy chở Triệu và K. đi về hướng H.Chư Sê (Gia Lai). Đi được một đoạn, K. tỏ ý nghi ngờ và dọa nếu không dừng xe sẽ nhảy xuống, Bảo liền dừng xe để K. đi bộ về nhà.
Khi K. đi được một đoạn, Triệu chạy theo vật K. ngã xuống đất rồi thực hiện hành vi đồi bại. Lúc sau, Bảo định giao cấu với K. thì có người đi xe máy ngang qua nên cả hai bỏ trốn.
Ngày 6.4, Triệu và Bảo bị công an Tỉnh Gia Lai bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, cả hai đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Triệu 18 năm tù, bị cáo Bảo 15 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em".

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Rất xứng đáng ! Mang nhục cho cả họ ở quê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU