Hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi còn chụp lại ảnh khỏa thân

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quen qua Facebook, Phương rủ thiếu nữ 16 tuổi tới khu đất vắng rồi đe dọa, hiếp dâm. Thực hiện hành vi xong, Phương còn chụp ảnh khi nạn nhân đang khỏa thân, sau đó mới rời đi.
Nguyễn Văn Phương tại cơ quan điều tra /// Ảnh Công an cung cấp Nguyễn Văn Phương tại cơ quan điều tra - Ảnh Công an cung cấp
Nguyễn Văn Phương tại cơ quan điều tra
Ảnh Công an cung cấp
Chiều 6.1, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Hiệp Hòa (Bắc Giang) vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phương (23 tuổi, trú H.Hiệp Hòa) để làm rõ hành vi hiếp dâm.
Trước đó, Phương dùng Facebook có tên “Đình Phong” làm quen với N.T.H.T (16 tuổi, trú cùng huyện). Sau thời gian trò chuyện, khoảng 20 giờ 30 tối 5.1, Phương gọi điện, hẹn T. tới khu đất vắng thuộc địa phận xã Hùng Sơn (H.Hiệp Hòa) để nói chuyện, tán tỉnh.
Tại đây, Phương đòi quan hệ tình dục nhưng T. không đồng ý. Phương đã cưỡng ép, đe dọa nếu không cho quan hệ, sẽ lấy dao trong cốp xe giết T.
Sau khi cưỡng hiếp T. xong, Phương lấy điện thoại chụp lại ảnh nạn nhân đang khỏa thân rồi lái xe bỏ đi.
Khi T. về nhà, gia đình phát hiện có nhiều biểu hiện bất thường nên tra hỏi và biết sự việc. Gia đình T. đã trình báo, nhờ cơ quan chức năng giải quyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Mới quen mà nó hẹn đến khu đất vắng cũng đi thì cô gái này cũng thật ngây thơ và đáng trách, còn kẻ hiếp dâm này thì chắc chắn xuân này con không về rồi.
ju***@gmail.com

ju***@gmail.com

16 tuổi là tuổi hồng thơ ngây mà bạn? ko ngây thơ thì tuổi nào mới ngây thơ?
Vũ Khúc

Vũ Khúc

trách ngược lại nạn nhân? bạn biết suy nghĩ không vậy?
Khánh

Khánh

Cần xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật về tội hiếp dâm để răn đe những kẻ khác. Nhưng các gia đình cũng có những động thái nhắc nhở con em mình phải cảnh giác với những trò kết bạn làm quen.
Phong Lý

Phong Lý

Sao quá dễ dãi mới quen đã ra bãi đất trống rồi và cũng cần xử lý thật nặng kẻ biến thái này
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Tên hiếp dâm phải bị trừng trị, còn cô bé và gia đình phải rút ra được bài học quan trọng...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU