Hiếp dâm con gái ruột mới 10 tuổi, lãnh 20 năm tù

4 Thanh Niên Online
Lợi dụng vợ vắng nhà làm thuê nơi xa, Vững nhiều lần thực hiếp dâm con gái ruột khi bé mới 10 tuổi.
Bị cáo Vững hiếp dâm con gái ruột mới 10 tuổi /// ẢNH: HOÀNG BÌNH Bị cáo Vững hiếp dâm con gái ruột mới 10 tuổi - ẢNH: HOÀNG BÌNH
Bị cáo Vững hiếp dâm con gái ruột mới 10 tuổi
ẢNH: HOÀNG BÌNH
Ngày 10.8, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Nông Văn Vững (32 tuổi, trú xã Ea Sol, H.Ea H’leo, Đắk Lắk) 15 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và 5 năm tù về tội dâm ô trẻ em. Tổng hợp hình phạt 20 năm tù.
Theo cáo trạng, năm 2006, Nông Văn Vững kết hôn với chị H.T.C và có với nhau hai người con là N.T.Th. (11 tuổi) và N.V.T. (9 tuổi).
Sau một thời gian chung sống, đến tháng 7.2017, do vợ chồng mâu thuẫn, chị C. rời nhà đi làm thuê ở H.Đắk Mil, Đắk Nông. Vững sống cùng 2 con ở xã Ea Sol, H.Ea H’leo.
Đêm 25.11.2017, khi ngủ chung với 2 con, Vững thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Th. Lúc này, cháu T. nằm cùng giường nhìn thấy.
Sau đó, cháu T. kể lại sự việc với người cô nghe và người này tố cáo Vững với cơ quan công an.
Khi bị bắt giữ, Vững thừa nhận hành vi phạm tội của mình và còn khai nhận trước đó 3 lần có hành vi dâm ô với cháu Th. Lúc bị lạm dụng, cháu Th. chỉ mới 10 tuổi.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

HOAN

Tôi không đồng tình với cơ quan pháp luật truy tố Vững với tội danh hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tội dâm ô trẻ em mà phải là tội loạn luân với hình phạt nặng hơn nữa mới là hợp lý. Tôi không rõ trong bộ luật hình sự nước ta có tội danh này không, nếu chưa có thì mong quốc hội nhanh chóng đưa tội danh loạn luân vào luật để trừng trị thích đáng...

Hoàng

Tất cả mọi người đều bình đẳng bạn ơi. Không phân biệt địa vị xã hội hay mối quan hệ.....

thanhtung

Đồng tình với ý kiến của bạn Hoan. Tội loạn luân với chính con gái ruột và nghịch tử sát hại cha mẹ ruột đáng ra phải xử tử hình và loại trừ ra khỏi xã hội mới đúng ( vì họ không còn là một con người nữa )

Hoàng Thị Kim Xuân

Tội hiếp dâm,dâm ô với trê em phải tử hình .Đề nghị pháp luật sửa luật nặng hơn lên để làm gương cho kẻ khác ,giữ bình yên cho các bé .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU