Hiếp dâm bất thành, ra tòa nói 'không nhớ gì hết'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thỏa thuận mua dâm với bé gái 14 tuổi ở nhà nghỉ, trên đường đi, Tới đòi quan hệ ngoài đồng. Bị từ chối, tức giận, Tới định hiếp dâm nạn nhân, nhưng bất thành. Ra tòa, Tới nói 'không nhớ gì'.
Bị cáo Tới tại tòa /// Ảnh: Xuân Phúc Bị cáo Tới tại tòa - Ảnh: Xuân Phúc
Bị cáo Tới tại tòa
Ảnh: Xuân Phúc
Ngày 27.9, TAND H.Long Hồ (Vĩnh Long) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thành Tới (29 tuổi, ngụ ấp Phú Hữu Đông, xã Phú Thịnh, H.Tam Bình, Vĩnh Long) 3 năm 6 tháng tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.
Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 14.10.2016, Tới đến một quán cà phê ở ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, H.Long Hồ. Tại đây, Tới thỏa thuận mua dâm với em N.T.K.S. (14 tuổi, quê Vĩnh Long). Cả hai đồng ý đi đến nhà trọ “vui vẻ”. Tới điều khiển xe máy chở S. đi vào một con đường vắng. S. đổi ý, nói Tới chở về chỗ cũ.
Dù vậy, Tới vẫn chạy xe đi, khi đến đọan đường vắng thuộc xã Thạnh Quới, H.Long Hồ thì xe bị ngã. Tới đòi quan hệ tình dục nhưng S. không đồng ý. Tới nhào đến ôm S. Nạn nhân chống cự, kêu cứu thì bị Tới tát vào mặt, dùng tay bịt miệng.
Vừa đúng lúc này S. thấy có ánh đèn xe máy nên vùng vẫy kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến nên Tới buông S. ra chạy trốn. Sáng hôm sau Tới đến Công an xã Thạnh Quới, H.Long Hồ đầu thú.
Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng nhận thấy Tới có dấu hiệu tâm thần nên đã buộc Tới đi chữa bệnh. Sau thời gian chữa bệnh, cơ quan chức năng xác định Tới đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Tại tòa, Tới khai không nhớ nội dung hay các tình tiết vụ án. Nhưng từ các chứng cứ phù hợp với lời khai của bị hại cũng như những người có liên quan trước đó, HĐXX đã tuyên bản án như trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU