Hiếp dâm 2 con riêng của vợ “hờ” khiến một bé sinh con, lãnh 28 năm tù

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 8.9, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm hai con gái riêng của vợ "hờ", khiến một cháu gái sinh con, làm dư luận rất bức xúc.
Huỳnh Ngọc Tân lãnh tổng cộng 28 năm tù vì tội hiếp dâm, dâm ô /// ẢNH: VĂN TIẾN Huỳnh Ngọc Tân lãnh tổng cộng 28 năm tù vì tội hiếp dâm, dâm ô - ẢNH: VĂN TIẾN
Huỳnh Ngọc Tân lãnh tổng cộng 28 năm tù vì tội hiếp dâm, dâm ô
ẢNH: VĂN TIẾN
HĐXX tuyên phạt Huỳnh Ngọc Tân (38 tuổi, ngụ tổ 4 P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) 10 năm tù về tội hiếp dâm, 14 năm tù tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 4 năm tù tội dâm ô với người dưới 16 tuổi. Tổng hình phạt là 28 năm tù.

28 năm tù, có thích đáng cho kẻ nhiều lần hiếp dâm 2 con riêng của vợ hờ?

Theo cáo trạng, Tân đã có 1 tiền án tàng trữ trái phép ma túy, 2 tiền sự xâm hại sức khỏe người khác, cố ý làm hư hỏng tài sản người khác.
Sau khi ly hôn vợ cũ, từ tháng 3.2013, Tân sống như vợ chồng với chị H. (39 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) tại nhiều phòng thuê trọ.
Trong thời gian ở cùng 2 con gái riêng của chị H. là N. (sinh năm 2000) và T. (sinh năm 2003), Tân nhiều lần xâm hại tình dục cả hai cháu.
Tân lợi dụng N. bị chậm phát triển trí tuệ, nên từ tháng 3.2014, Tân mở phim sex trên điện thoại cho N. xem, rồi anh ta dùng ma túy trước khi hiếp dâm N., mặc cho N. chống cự.
Những lần sau đó, Tân liên tục đe dọa và hiếp dâm N. cho đến khi N. có thai và đến tháng 11.2017 thì sinh con. Qua giám định em bé là con của Tân.
Kết luận giám định tâm thần, xác định N. bị chậm phát triển tâm thần mức độ trung bình, hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.
Từ năm 2014 đến đầu 2017, khi thuê trọ tại khu dân cư Phước Lý, đình làng Hòa Mỹ và bến xe, Tân lợi dụng phòng vắng người, đã nhiều lần ép T. kích dục cho anh ta.
Đầu năm 2017, Tân ép T. kích dục rồi quan hệ. Mặc cho T. phản kháng, khóc và kêu cứu, Tân bóp cổ, đe dọa và hiếp dâm T.
Sau đó Tân liên tục dọa giết nếu T. tố cáo. Trung bình từ 2 -5 ngày Tân hiếp dâm T. một lần cho đến ngày 30.5.2018 Tân bị bắt về tội tàng trữ trái phép ma túy. Ngoài mức án trên, Tân còn phải bồi thường 2 triệu đồng/tháng để nuôi dưỡng con gái của N. đến khi 18 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tú

Minh Tú

Khổ thân 2 đứa con gái. Các ông làm luật, xử án có nghĩ đến thể chất tâm thần các cháu về sau không, mức ảnh hưởng đâu chỉ là sinh con và đau đớn về thể xác, đó là sự tra tấn lâu dài đến suốt đời bằng tinh thần. Mức án thật sự quá nhẹ! Tôi hoàn toàn không thể đồng ý. Đề nghị tử hình để đủ sức răn đe toàn xã hội. Nếu hiếp dâm 1 lần mức án chừng đó, thì các ông có tính được bao nhiêu lần mà nhân lên không? Hay các ông nghĩ hiếp dâm lần 1 mới quan trọng còn sau đó có hàng chục, hàng trăm lần cũng chỉ là thêm 1-2 năm tù là đã đủ?! Các cháu là trẻ em, không lẽ lại thích vậy, không lẽ không phản kháng hay sao mà số lượng lại bị xem nhẹ quá sức như vậy chứ.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Những thằng như thằng này xứng đáng bị tịch thu "công cụ" gây án trước khi cho thụ án.
TRUNG NGUYEN VAN

TRUNG NGUYEN VAN

Để nghị sửa luật lại đi chứ một kẻ phạm tội lại không có kinh tế thì lấy gì có tiền để chu cấp 2 triệu đồng / tháng trong khi kẻ phạm tội lại đang ở trong tù
Le Nguyen Huu

Le Nguyen Huu

Sao không tử hình hởi ông tòa án?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU