Hiện trường bất thường của vụ TNGT và 2 thanh niên tử vong trong bệnh viện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong sáng 7.3, Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục khám nghiệm hiện trường 'bất thường' của vụ TNGT, xảy ra khuya 6.3 khiến 2 thanh niên tử vong.
Một trong 2 chiếc xe được giấu vào bụi rậm
Ảnh: Thanh Đức
Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 50 phút ngày 6.3, trên Tỉnh lộ 902 (thuộc địa bàn ấp Thanh Mỹ 2, xã Thanh Đức, H.Long Hồ, Vĩnh Long) xảy ra vụ TNGT khiến hai thanh niên phải nhập viện cấp cứu, sau đó tử vong.
2 nạn nhân được xác định là Hồ Ngọc Khánh Băng (19 tuổi, ngụ ấp Phước Thới A, xã Bình Phước, H.Mang Thít, Vĩnh Long) và Đặng Quốc Đạt (18 tuổi, ngụ ấp Hòa Phú, xã Hòa Ninh, H.Long Hồ).
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường thì  nhận ra những điểm bất thường, không như những vụ TNGT khác.
Tại hiện trường có rất nhiều vết máu cùng hàng chục mảnh vỡ của xe máy nằm vương vãi khắp nơi, nhưng lại không có bất kỳ chiếc xe máy nào ở hiện trường, còn 2 nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện trước đó.
Khi tiến hành mở rộng kiểm tra hiện trường vụ tai nạn, lực lượng công an phát hiện 2 xe máy BS 64GA - 008.21 và BS 64B1 -147.95 giấu trong bụi rậm ở hai nơi khác nhau, cách xa hiện trường vụ tai nạn.
Cả hai xe máy nát bươm, trên xe có dính nhiều vết máu, đều đã bị thay đổi kết cấu xe.
Ghi nhận tại hiện trường, lực lượng công an được người dân cho biết có nghe thấy nhiều tiếng pô xe nổ rất lớn trên đường vào khuya 6.3. Công an H.Long Hồ cho biết 1 trong 2 nạn nhân của vụ tai nạn đã từng bị xử phạt hành chính về hành vi cổ vũ đua xe trái phép. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU