Heo rừng tấn công, thợ săn tử vong

23 Thanh Niên Online
Nhóm thợ săn vào rừng săn thú, bị một con heo rừng tấn công khiến một thợ săn tử vong.
Sáng nay 20.11, ông Nguyễn Thanh Sang, Chủ tịch UBND xã Yên Na, huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết vụ việc trên xảy ra vào sáng qua 19.11.
Một nhóm gồm 5 người dân ở bản Vẽ, xã Yên Na rủ nhau vào rừng săn thú. 5 người này chia thành 2 tốp để đi tìm thú. Tốp của anh Lương Văn Phùng (42 tuổi) gồm 3 người, phát hiện một con heo rừng. Anh Phùng dùng súng săn bắn một phát khiến con heo rừng bị thương, bỏ chạy. Anh Phùng đuổi theo để bắn tiếp thì bị con heo quay lại tấn công. Anh Phùng bỏ chạy, vướng vào dây rừng rồi ngã và bị heo rừng tấn công, cắn nát hai chân.
Anh Phùng sau đó được đưa về bản Vẽ nhưng đã tử vong do mất nhiều máu. Con chó săn đi theo anh Phùng cũng bị chết do bị con heo rừng tấn công.
Ông Sang cũng cho biết, chính quyền xã đã nhiều lần vận động người dân không sử dụng súng và săn thú trái phép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Liên Hoa

Liên Hoa

Gieo nhân gặt quả. Hãy yêu thương động vật, chú heo rừng này cũng sợ chết như con người. Hãy dừng ngay việc này lại, không đi săn thì đâu bị chết.
thuy

thuy

chuẩn luôn
Ngan

Ngan

Đồng ý với bạn, chúng ta cần nâng cao nhận thức bảo vệ các loài động vật hoang dã, chứ không phải ra sức tận diệt chỉ để thoả mãn lòng tham con người.
Nguyễn gia bình

Nguyễn gia bình

Sanh nghề tử nghiệp
Lâm Văn Bền

Lâm Văn Bền

Cái chết của thợ săn thật đau lòng. Tuy nhiên, thông qua đây, chúng ta cũng cần phải xem lại cách mà chúng ta đang hành xử với thiên nhiên. Voi bỏ rừng ra rẫy của dân phá ở Long Khánh (Đồng Nai), Bình Thuận... là một minh chứng cho việc chúng ta thách thức thiên nhiên.
Lịu

Lịu

Kinh nghiệm cha tôi để lại: nếu bi heo rừng tấn công thi vạch con 'cu' ra đái về phía nó.
Phương

Phương

bỏ của chạy lấy người mà còn không kịp, chứ có thời gian đâu mà vạch con nó ra để mà dọa... đọc xong phì cười đau bụng luôn
Trần Chấn

Trần Chấn

Nó lầm tưởng nên chỉ xơi xúc xích!
6 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU