Hẹn vào nhà nghỉ rồi đâm chết người tình vì không chịu trả món nợ 600 triệu

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do người tình nợ 600 triệu đồng nhưng không chịu trả, Nguyễn Văn Hậu bực tức, hẹn vào nhà nghỉ nói chuyện rồi dùng dao đâm chết người tình.
Nghi phạm Nguyễn Văn Hậu đang thực nghiệm hiện trường vụ án /// Ảnh: Lê Lâm Nghi phạm Nguyễn Văn Hậu đang thực nghiệm hiện trường vụ án - Ảnh: Lê Lâm
Nghi phạm Nguyễn Văn Hậu đang thực nghiệm hiện trường vụ án
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 29.8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hậu (63 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi giết người. Nguyễn Văn Hậu là nghi phạm đâm chết bà N.T.T. (54 tuổi, ngụ Lâm Đồng), người tình của Hậu.
Theo điều tra ban đầu, sáng 27.8, Nguyễn Văn Hậu hẹn bà N.T.T. vào một nhà nghỉ ở TT.Dầu Giây (H.Thống Nhất, Đồng Nai), sau đó Hậu dùng dao đâm 2 nhát vào cổ và ngực nạn nhân khiến bà N.T.T. tử vong.
Gây án xong Hậu rời khỏi nhà nghỉ, nói là đi mua đồ ăn. Nhân viên nhà nghỉ thấy Hậu lâu quay trở lại, nghi ngờ có chuyện nên vào phòng kiểm tra thì phát hiện bà N.T.T. nằm chết trong phòng.
Đến ngày 28.9, Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ Hậu khi đang lẩn trốn trên địa bàn H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Làm việc với công an, bước đầu Hậu khai nhận giữa 2 người có quan hệ tình cảm. Lâu nay Hậu có cho bà N.T.T. nhiều lần mượn tiền, tổng cộng khoảng 600 triệu đồng. Nhiều lần đòi bà N.T.T. không trả nên Hậu đã bức tức dùng dao đâm chết người tình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Với người tình thì chỉ có từ "cho" hay là "không", từ "cho mượn" đa số trường hợp sẽ trở nên rắc rối và có thể biến thành chuyện đau lòng như bản tin.
Lê Hà

Lê Hà

Bắt thang lên hỏi ông trời, có tiền cho gái có đòi được không! Mất 600 triệu cộng với mạng mình để lấy mạng người tình có xứng đáng không?
Công Tuyên Bùi

Công Tuyên Bùi

Cái này có bài hát rồi mà... Có tiền cho gái có đòi dc ko.kkkkkk
Tuat Vu Van

Tuat Vu Van

Tình tiền lằng nhằng rước họa vào thân
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU