Hẹn nhau 'tử chiến' vì người đẹp, một người chết, một người nguy kịch

34 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai chàng trai cùng yêu một cô gái đã hẹn nhau đến đường vắng để 'giải quyết mâu thuẫn' bằng dao. Hậu quả của cuộc 'tử chiến' này là một người chết, một người nguy kịch.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sáng 14.4, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an H.Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra đêm 13.4 tại tổ dân phố Sre Nhắc, thị trấn Đinh Văn (H.Lâm Hà).
Thông tin ban đầu, Lý Dương Quý (26 tuổi, ngụ xã Tân Văn, H.Lâm Hà) và Chu Đức Hiệu (19 tuổi, ngụ thôn Quảng Bằng, xã Phi Tô, H.Lâm Hà) cùng có tình cảm với N.T.T.T (17 tuổi, ngụ xã Phi Tô, đang là học lớp 11).
Do đã có mâu thuẫn tình cảm từ trước, đêm 13.4, Quý và Hiệu hẹn nhau đến đoạn đường vắng phía sau trụ sở UBND H.Lâm Hà, thuộc tổ dân phố Sre Nhắc, thị trấn Đinh Văn, để "giải quyết mâu thuẫn”.
Sau lời qua lại, Quý và Hiệu lao vào ẩu đả, rồi cầm dao đâm, chém nhau. Hậu quả, Quý bị Hiệu đâm chết tại chỗ, còn Hiệu cũng bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
Hiện cơ quan công an đang điều tra để làm là rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
haihoapt321

haihoapt321

Rồi nàng sẽ lên xe hoa với thằng thứ ba! Chết rồi mới biết mình ngu.
Chính Danh

Chính Danh

Chết rồi vẫn không biết mình ngu. Thằng còn sống sẽ nhận ra điều này.
Đạt

Đạt

Rồi anh nào dám vào khi anh này còn sống nhỉ?
5 phản hồi
chipheo

chipheo

Vùng Lâm Hà này toàn là ở Bắc vào, đây là vùng hay xảy ra các vụ đâm chém kinh hoàng...
An

An

Bạn nói đúng. Còn bạn Anh gì ở Hà Nội chắc là ở ngoài đó mãi nên chả biết gì cả. Vùng nào có người Bắc vào là rất dễ xảy ra tình trạng kém an ninh.
cường

cường

tôi đồng ý với bạn
5 phản hồi
the

the

Chết vì gái là cái chết tê tái
Tung Lam

Tung Lam

''Đời người chỉ sống có một lần, phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và đớn hèn của mình để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: Tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời; sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người...'' - N.OSTROVSKI
minhduongtrung

minhduongtrung

Đời ngưòi ngắn một gang tay
Sống sao cho khỏi dứt day tâm hồn
Việc gì cả dại mất khôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU