Hành hung phóng viên, bị Công an Q.Thanh Khê, Đà Nẵng phạt 2,5 triệu đồng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 7.5, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) mời ông Trần Văn Quyên (phóng viên báo Người Lao Động) đến trụ sở để thông báo kết quả giải quyết vụ côn đồ hành hung phóng viên.
Hiện trường vụ tai nạn, nơi xảy ra hành hung phóng viên báo Người Lao Động /// Ảnh: Nguyễn Tú Hiện trường vụ tai nạn, nơi xảy ra hành hung phóng viên báo Người Lao Động - Ảnh: Nguyễn Tú
Hiện trường vụ tai nạn, nơi xảy ra hành hung phóng viên báo Người Lao Động
Ảnh: Nguyễn Tú
Theo đó, Công an Q.Thanh Khê ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự đối với nguồn tin về tội phạm cố ý gây thương tích, hành hung phóng viên, xảy ra ở P.Xuân Hà (Q.Thanh Khê).
Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 25.3, phóng viên Vĩnh Quyên cùng đồng nghiệp một số cơ quan báo chí đến đường Nguyễn Tất Thành (P.Xuân Hà) để tác nghiệp vụ tai nạn giao thông thì bị nhiều một số người cản trở.
Trong đó, phóng viên Vĩnh Quyên bị hành hung, yêu cầu xóa hình ảnh, bị lôi vào quán nhậu gần đó để kiểm tra điện thoại, máy ảnh. Mặc dù trước đó anh đã giới thiệu là phóng viên nhưng những người này bất chấp.
Mặc dù lực lượng Công an P.Xuân Hà và CSGT Công an Q.Thanh Khê đang làm nhiệm vụ tại hiện trường nhưng không ai can thiệp.
Sau khi các cơ quan báo chí phản ánh và UBND TP.Đà Nẵng, Công an TP.Đà Nẵng chỉ đạo xử lý, ngày 6.4, Phan Minh Phúc và Nguyễn Đình Khải (33 tuổi, cùng ngụ Q.Sơn Trà) đã đến Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động tại Đà Nẵng để xin lỗi phóng viên Vĩnh Quyên.
Hai người này cho rằng trưa 25.3, sau khi nhậu, cả 2 đi ô tô về đường Nguyễn Tất Thành thì phát hiện xe người quen bị tai nạn nên xuống xe. Do đã nhậu say nên thấy phóng viên Vĩnh Quyên ghi hình, cả hai đã hành hung phóng viên, yêu cầu xóa hình. Công an Q.Thanh Khê xử phạt hành chính Nguyễn Đình Khải 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huỳnh ngọc ngọc

huỳnh ngọc ngọc

phạt như vậy thì phóng viên còn bị đánh dài dài
Dương Diệp

Dương Diệp

Nhậu say lái ô tô và đánh phóng viên bị phạt 2.5 triệu vì xâm hại sức khỏe người khác, thế còn tội nhậu say lái ô tô sao không phạt ?
thanh

thanh

Công an P.Xuân Hà và CSGT Công an Q.Thanh Khê đang làm việc tại hiện trường nhưng ko can thiệp ???? tại sao ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU