Hàng trăm thùng bia đổ ra đường, người dân giúp tài xế thu gom

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi xe tải ôm cua vòng xoay Trung Lương, hàng trăm thùng bia từ trên xe bất ngờ đổ xuống đường, người dân nhanh chóng phụ giúp tài xế thu gom bia.
 Hàng trăm thùng bia đổ xuống đường người dân phụ giúp tài xế gom bia. Hàng trăm thùng bia đổ xuống đường người dân phụ giúp tài xế gom bia.
Hàng trăm thùng bia đổ xuống đường người dân phụ giúp tài xế gom bia.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ ngày 12.1, xe tải BS 65C - 043.41 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển, trên xe chở đầy bia lưu thông trên QL 1, theo hướng từ Mỹ Thuận về TP.HCM.
Khi xe đi đến vòng xoay Trung Lương, thuộc địa bàn phường 10, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), tài xế điều khiển xe ôm cua vòng xoay hướng về TP.HCM thì bất ngờ hàng trăm thùng bia trên xe đổ tràn xuống đường.
Vụ việc đã làm cho giao thông qua khu vực gặp khó khăn. Rất may vào thời điểm trên không có xe máy lưu thông cạnh xe tải nên không xảy ra thương vong.
Nhận được tin báo, Công an phường 10 và lực lượng CSGT Công an TP.Mỹ Tho đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.
Người dân xung quanh đã nhanh chóng phụ giúp tài xế gom bia, dọn hiện trường, không xảy ra tình trạng "hôi bia".
 
 

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Michael

Michael

Quí quá Việt Nam ơi!!!!!
Danh nguyễn

Danh nguyễn

Người việt phải nên như vậy mới văn minh chớ . 🤗
Sa Kim

Sa Kim

Trường đào tạo lái xe tải phải trang bị kiến thức cho tài xế biết, chất lỏng khi chuyễn động nhanh sẽ có lực quán tính độc lập với xe chở nó. Nó sẽ lao theo phương của xe với lực lớn bằng trọng lượng chính nó cộng lực quán tính, và không nhanh chóng đổi hướng kịp theo xe khi xe đột ngột đổi hướng khác, tức là trong khoảng thời gian ngắn nó vẫn lao tới theo hướng củ, tạo một lực kéo mâu thuẫn với hướng xe khiến xe ngã theo. Những vật cứng như gổ, đá...nếu neo cột chặc, sẽ có quán tính đồng nhất với xe mà không gây lực đổi hướng của xe. Súc vật cũng như nước, có quán tính độc lập và dễ làm lật xe; nếu tài xế lấy cua quá gắt với tốc độ cao, bọn thú sẽ nhào theo quán tính củ, và kéo xe ngã theo chúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU