Hàng trăm người dân hiếu kỳ xem CSGT xử lý mô tô

2
Khoảng 21 giờ 30 ngày 22.8, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung tại ngã tư Nguyễn Trãi - Châu Văn Liêm (Q.5, TP.HCM) xem CSGT xử lý xe mô tô vi phạm khiến gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ xem CSGT xử lý mô tô

Ảnh: Bạch Dương

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một thanh niên điều khiển xe mô tô phân khối lớn (BKS: 59A3 - 006.5...) lưu thông trên đường Châu Văn Liêm, khi ôm cua vào đường Nguyễn Trãi thì bị lực lượng CSGT của Đội CSGT Chợ Lớn dừng xe kiểm tra giấy tờ, nhưng người này không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký xe và giấy phép lái xe.

CSGT tiến hành lập biên bản tạm giữ xe, đưa xe về trụ sở nhưng người này cũng không chấp hành. Trong lúc đó thì người đi đường hiếu kỳ tập trung theo dõi càng lúc càng đông, CSGT phải báo cáo tình hình và Công an Q.5, Cảnh sát 113, CSCĐ của thành phố đến hỗ trợ giải tán đám đông (ảnh). Mãi đến 23 giờ cùng ngày, CSGT mới đưa được mô tô vi phạm về trụ sở Đội CSGT Chợ Lớn để xử lý.

Đàm Huy - Đình Quân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Chí Dũng, 65/5 Trần Đình Xu

Nguyễn Chí Dũng, 65/5 Trần Đình Xu

Một số người quá rảnh nên hễ thấy gì khang khác một chút là xúm vào xem, bất chấp cản trở giao thông và gây khó khăn cho người thi hành công vụ! Ùn tắc giao thông một phần lớn là do những người này!
trần thị thùy linh

trần thị thùy linh

Cứ như thế này một lúc vài ba vụ ảnh hưởng uy tín ngành ......

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU