Hàng trăm người dân chung tay nhặt giúp 3 tấn cá rô trên xe tải bị lật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khoảng 16 giờ 45 phút ngày 20.4, xe tải BS 60C - 24610 chở cá rô lưu thông hướng H.Xuân Lộc, Đồng Nai - TP.HCM, khi đến ngã rẽ ngay KP.Cẩm Tân, P.Xuân Tân, TP.Long Khánh thì lật ngang.
Nhiều người dân phụ nhặt giúp 3 tấn cá rô từ chiếc xe tải lật ngang /// ẢNH: DUY TÍNH Nhiều người dân phụ nhặt giúp 3 tấn cá rô từ chiếc xe tải lật ngang - ẢNH: DUY TÍNH
Nhiều người dân phụ nhặt giúp 3 tấn cá rô từ chiếc xe tải lật ngang
ẢNH: DUY TÍNH
Chiếc xe tải chở theo 3 tấn cá rô từ H.Xuân Lộc, Đồng Nai vào TP.HCM tiêu thụ. Người dân phải đập vỡ kính trước để đưa người trên xe tải lật ra ngoài. Rất may không ai bị thương. 
Hàng trăm người dân chung tay nhặt giúp 3 tấn cá rô trên xe tải bị lật - ảnh 1

Chiếc xe lật ngang, người dân phải đập vỡ kính mới đưa được người bên trong thoát ra ngoài

ẢNH: DUY TÍNH

Hàng ngàn con cá rô phi và lượng lớn nước từ trên xe tràn ra ngoài trên một khu vực rộng. Nhiều người hiếu kỳ đứng lại xem, sau đó xắn tay áo bắt cá. Hình ảnh nhiều thanh niên, cụ già và những cô gái văn phòng mặc váy, áo trắng tan giờ làm cùng chung tay cầm vợt, xẻng, rổ... bắt cá rô giúp chủ hàng thật cảm động. Có người còn bị cá rô đâm tay chảy máu.
Hàng trăm người dân chung tay nhặt giúp 3 tấn cá rô trên xe tải bị lật - ảnh 2

Nhiều người chung tay phụ giúp thu gom cá

Ảnh: Duy Tính

Theo thông tin từ một số người ở hiện trường kể lại thì khi chiếc xe chở cá rô đang lưu thông thì có một chiếc xe 7 chỗ BS 60... từ hướng ngược lại bất ngờ rẽ trái, tài xế xe tải đánh lái tránh thì bị lật ngang.
Hàng trăm người dân chung tay nhặt giúp 3 tấn cá rô trên xe tải bị lật - ảnh 3

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường nhằm điều tiết giao thông sau vụ xe lật

ẢNH: DUY TÍNH

Lực lượng chức năng TP.Long Khánh đã đến hiện trường xe tải chở cá rô lật để điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU