Hàng trăm người dân bao vây một phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cho rằng bà D. định bắt cóc trẻ em nên người dân hô hoán, truy đuổi. Bà D. chạy vào nhà một người trong thôn nên hàng trăm người dân la ó, đòi xông vào nhà để 'xử lý' bà D.
Ngày 29.7, Công an H.Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết đang xác minh thông tin vụ một phụ nữ bị người dân nghi ngờ có hành vi bắt cóc trẻ em tại địa bàn thôn Ban Long, xã Quang Lộc.
Khoảng 9 giờ cùng ngày, người dân phát hiện bà Đào Thị D. (48 tuổi, ngụ thôn Ninh, xã Thạch Liên, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) đang tiếp cận 2 em nhỏ tại thôn Ban Long.
Cho rằng bà D. định bắt cóc trẻ em nên người dân hô hoán, truy đuổi. Bà D. chạy vào nhà một người trong thôn nên hàng trăm người dân la ó, đòi xông vào nhà để “xử lý” bà D.
Công an H.Can Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận bà D. Đến khoảng 16 giờ 45, lực lượng chức năng mới đưa được bà D. về trụ sở công an huyện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phước

Phước

Luật không đủ mạnh để trừng trị thích đáng cái ác thì người dân làm thay đó là điều tất yếu.
Kiên

Kiên

Bạn nói hay đấy nhưng có bằng chứng cho rằng người này có hành vi đó ko? Có vi phạm phát luật ko? Nếu như xác định ko có thì những người bao vây đòi hành hung ng kia thì sẽ phạm pháp đấy
Duc

Duc

Trừng trị cái ác phải theo pháp luật . Dù bất cứ lý do gì người dân cũng không được hành hung kẻ phạm tội, làm vậy có thể bị xử lý hình sự. Chưa biết thực hư ra sao nhưng cũng may là bà này chạy được vào nhà dân và được bảo vệ, nếu không có lẽ cũng bất tỉnh rồi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU