Hàng quán ở TP.HCM không được phục vụ ăn uống tại chỗ

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 28.3, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM có công văn khẩn gửi 24 quận, huyện về việc tạm ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người phòng chống dịch Covid-19.
Nhiều tỉnh, thành đã quyết định tạm dừng kinh doanh một số hoạt động vui chơi, giải trí, kinh doanh, tập trung đông người để phòng chống Covid-19 /// Ảnh: Vũ Phượng Nhiều tỉnh, thành đã quyết định tạm dừng kinh doanh một số hoạt động vui chơi, giải trí, kinh doanh, tập trung đông người để phòng chống Covid-19 - Ảnh: Vũ Phượng
Nhiều tỉnh, thành đã quyết định tạm dừng kinh doanh một số hoạt động vui chơi, giải trí, kinh doanh, tập trung đông người để phòng chống Covid-19
Ảnh: Vũ Phượng
Theo đó, ban đề nghị UBND 24 quận, huyện triển khai hướng dẫn cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn không tổ chức phục vụ khách ăn, uống tại chỗ; đề nghị chỉ được bán hàng mang đi, đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi.
Cùng ngày, ông Từ Lương, Phó giám đốc Sở TT-TT TP.HCM cho biết sẽ phối hợp Công an TP xử lý nghiêm người đăng tin thất thiệt về việc có ca bệnh Covid-19 tử vong ở TP. Sở cũng đã làm việc với 1 người ở Q.Tân Phú và đã làm rõ được động cơ, hành vi lan truyền thông tin TP.HCM “bị phong tỏa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kat Nguyễn

Kat Nguyễn

Shipers chen và chờ lấy hàng cũng như không...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU