Hàng ngàn xe chờ 6 tiếng đồng hồ để qua cầu Rạch Miễu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ một lần chết máy của xe conteiner đã khiến hàng ngàn phương tiện muốn lưu thông qua cầu Rạch Miễu phải đứng chờ hơn 6 giờ đồng hồ.
Xe ùn ứ trên cầu Rạch Miễu Xe ùn ứ trên cầu Rạch Miễu
Xe ùn ứ trên cầu Rạch Miễu
Khoảng 12g45 ngày 29.12, việc một chiếc xe đầu kéo container chết máy giữa cầu Rạch Miễu (tỉnh Bến Tre - Tiền Giang) đã kéo theo một vụ kẹt xe kéo dài hàng giờ đồng hồ trên đường dẫn lên cầu ở cả hai phía tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.
Theo ông Hà Ngọc Nam - Phó giám đốc Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu (tỉnh Bến Tre), vào khoảng 12 giờ 20 phút ngày 29.12, xe đầu kéo mang BKS TP.HCM đang lưu thông trên cầu Rạch Miễu, hướng từ tỉnh Bến Tre đi Tiền Giang thì bị chết máy nên phải dừng ngay giữa cầu.
Hàng ngàn xe chờ 6 tiếng đồng hồ để qua cầu Rạch Miễu - ảnh 2
Hàng ngàn xe chờ 6 tiếng đồng hồ để qua cầu Rạch Miễu - ảnh 3
Hàng ngàn xe chờ 6 tiếng đồng hồ để qua cầu Rạch Miễu - ảnh 4
Xe kẹt trên cầu Rạch Miễu
Cùng thời điểm, trên làn đường cùng chiều đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 7 xe ô tô do các xe không giữ khoảng cách an toàn.
Trong lúc chờ xe cứu hộ đến hiện trường để cẩu xe container đi nơi khác và chờ cơ quan chức năng đến giải quyết hiện trường vụ tai nạn liên hoàn, các xe bị ùn ứ trên QL 60 ở cả hai hướng Tiền Giang và Bến Tre.
Đến 17 giờ 15 phút cùng ngày, tình trạng ùn ứ giao thông vẫn xảy ra ở cả hai hướng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lý Văn Hải

Lý Văn Hải

Thời điểm xây cầu Rạch Miễu đã có nhiều ý kiến cho rằng bề ngang cầu quá hẹp, mỗi chiều chỉ có 1 làn ô tô và 1 làn xe 2 bánh, không có lề cầu. Khi có sự cố xảy ra thì kẹt xe trên cầu là tất nhiên. Có thể đây là sai lầm về thiết kế khó mà sửa chữa được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU