Hàng không miễn phí cho người thân cầu thủ U23 sang Trung Quốc xem thi đấu

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam tối nay, các hãng hàng không đồng loạt tăng chuyến, hỗ trợ người hâm mộ và người thân cầu thủ sang Trung Quốc cổ vũ.

Các hãng hàng không tăng chuyến cho người hâm mộ sang Trung Quốc cổ vũ /// Ảnh TN Các hãng hàng không tăng chuyến cho người hâm mộ sang Trung Quốc cổ vũ - Ảnh TN
Các hãng hàng không tăng chuyến cho người hâm mộ sang Trung Quốc cổ vũ
Ảnh TN
Vietnam Airlines cho biết, hòa cùng cảm xúc thăng hoa của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trước kỳ tích lịch sử của đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam lần đầu tiên thi đấu tại trận chung kết Cúp Châu Á (AFC Cup), từ ngày 26-28.1.2018, Vietnam Airlines sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.
Hàng không miễn phí cho người thân cầu thủ U23 sang Trung Quốc xem thi đấu - ảnh 1
Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang đổ ra đường mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam
Ảnh Bích Ngọc
Đồng thời, để phục vụ hàng triệu cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, Vietnam Airlines lên kế hoạch tăng 2 chuyến bay trong ngày 27.1 từ Hà Nội và TP.HCM đến/đi từ Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, sau khi hoàn tất thủ tục xin phép nhà chức trách hàng không.
Hãng cũng tổ chức đưa đón miễn phí các cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay, cách thành phố Thường Châu hơn 20 km đến Sân vận động Olympic Thường Châu.
Các chuyến bay đến Thường Châu được Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.
Vietnam Airlines cũng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể Đội tuyển U23 Việt Nam, với trận đấu đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Cùng phối hợp với Vietnam Airlines chung vui với đội tuyển Việt Nam, Jetstar Pacific cho biết sẽ miễn phí cho 2 người thân của các cầu thủ U23 Việt Nam trên các chuyến bay nội địa đến Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để kết nối chuyến bay miễn phí của VNA sang Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Văn Khánh

Phạm Văn Khánh

Quá hay, hoan hô Vietnam Airlines ! "từ ngày 26-28.1.2018, Vietnam Airlines sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa". Hy vọng với tinh thần cổ vũ của người thân trên khán đài, các cầu thủ U23 VN sẽ làm nên kỳ tích.
Nguyen Giang

Nguyen Giang

Đưa người thân các cầu thủ sang Trung Quốc cổ vũ, điều này theo tôi là không nên, bởi vì tâm lý của các cầu thủ sẽ bị xáo trộn. Rất kính mong gia đình người thân các cầu thủ nên cân nhắc thận trọng, chi bằng cứ ở nhà cổ vũ, khi thành công rồi thì sẽ đi đón có hơn không! Rất kính mong cân nhắc!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU