Hàng chục tiếp viên mặc đồ ‘mát mẻ’ chạy tán loạn khi bị kiểm tra

1 Thanh Niên Online
(TNO) Khi đoàn kiểm tra ập đến, hàng chục tiếp viên mặc đồ "mát mẻ" phục vụ trong các phòng karaoke tìm cách bỏ trốn.

(TNO) Khi đoàn kiểm tra ập đến, hàng chục tiếp viên mặc đồ "mát mẻ" phục vụ trong các phòng karaoke tìm cách bỏ trốn.

tiếp viênCác cô gái ăn mặc “mát mẻ” tại khách sạn N.S - Ảnh: Mã Phong
Đêm 4.9 và rạng sáng 5.9, đoàn kiểm tra liên ngành TP.HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn N.S. trên đường Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1 và nhà hàng P.S ở đường Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1.
Vào khoảng 22 giờ ngày 4.9, khi đoàn kiểm tra bất ngờ ập vào khách sạn N.S, phát hiện tại đây có nhiều tiếp viên ăn mặc “mát mẻ” đang phục vụ ở nhiều phòng karaoke. Thấy đoàn kiểm tra, các cô gái này tìm cách bỏ trốn.
Đoàn kiểm tra lập biên bản xử phạt hành chính khách sạn này với các vi phạm không bảo đảm quy định về thiết kế cửa phòng karaoke; sử dụng nhân viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng quy định; không ký hợp đồng lao động cho 48 nhân viên phục vụ;...
Dụng cụ dùng hút thuốc shisha tại nhà hàng Pandora Sky LoungeDụng cụ dùng hút thuốc shisha tại nhà hàng P.S. - Ảnh: Mã Phong
Đến 0 giờ 30 ngày 5.9, đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục kiểm tra nhà hàng P.S. Lúc này, bên trong nhà hàng có hàng chục khách đang vui chơi trong khói thuốc shisha nồng nặc.
Đoàn kiểm tra lập biển bản nhà hàng này với các lỗi: hoạt động quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ quy định; phổ biến bản ghi âm, ghi hình ca nhạc, sân khấu có nội dung chưa được phép phổ biến; kinh doanh rượu ngoại và shisha không có hóa đơn chứng từ.
Đoàn kiểm tra thu giữ ổ đĩa chứa nhạc nội dung không đúng quy định; hai kiện thuốc hút shisha; bốn kiện rượu ngoại của nhà hàng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
long tran van

long tran van

Có bao nhiêu khà hàng khách sạn kinh doanh chưa từng bị kiểm tra như các nơi này? Phải tầm cỡ nào mới dám kinh doanh lĩnh vực này? Việc này cứ hỏi "ông" chính quyền và CSKV là biết ngay ấy mà. Siêu lợi nhuận đấy nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU