Hàng chục thanh niên mở 'tiệc' ma túy trong quán karaoke

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng cùng lúc ập vào 4 phòng hát karaoke, phát hiện nhiều loại ma túy đang được sử dụng. Hơn 20 nam nữ thanh niên cho kết quả kiểm tra dương tính với chất ma túy.
Những thanh niên trong phòng karaoke có sử dụng chất ma túy   /// ẢNH: HOÀNG BÌNH Những thanh niên trong phòng karaoke có sử dụng chất ma túy - ẢNH: HOÀNG BÌNH
Những thanh niên trong phòng karaoke có sử dụng chất ma túy
ẢNH: HOÀNG BÌNH
Ngày 20.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã tiến hành bàn giao 21 nam nữ thanh niên cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi sử dụng ma túy.
Trước đó, rạng sáng 19.10, lực lượng cảnh sát hình sự và cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk ập vào kiểm tra một quán karaoke trên đường Hùng Vương, TX.Buôn Hồ (Đắk Lắk).
Vào thời điểm kiểm tra, trong 4 phòng của quán karaoke bật nhạc ầm ĩ, có 22 thanh niên nam, nữ đang hát, nhảy múa quay cuồng, có biểu hiện sử dụng ma túy.
Tại các phòng này, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ nhiều chất kích thích như ma túy đá, thuốc lắc và cỏ Mỹ (một loại cần sa tổng hợp).
Sau đó, số nam nữ thanh niên trên được đưa đến bệnh viện để kiểm tra thì có 21 người (15 nam, 6 nữ) dương tính với chất ma túy. Bước đầu, những thanh niên này khai nhận đã mua các chất ma túy trên để đem theo cùng sử dụng khi đi hát karaoke.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU