Hàng chục người truy đuổi xe ô tô gây tai nạn bỏ chạy

11 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhiều người do quá bức xúc liền mở cửa xe, lôi nam thanh niên xuống đường rồi đấm đá.
Một vụ tai nạn giao thông /// Ảnh minh họa Một vụ tai nạn giao thông - Ảnh minh họa
Một vụ tai nạn giao thông
Ảnh minh họa
Khoảng 21 giờ ngày 23.4, chiếc ô tô mang BS 29A-743.05 do một nam thanh niên điều khiển đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ (Q.Long Biên, TP.Hà Nội) thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy chở theo hai người đàn ông.
Hậu quả hai người đàn ông này bị hất văng lên capo rồi ngã xuống đường. Chiếc ô tô sau khi gây tai nạn không dừng lại giải quyết vụ việc, đưa nạn nhân đi cấp cứu, mà lập tức tăng ga bỏ chạy vào trung tâm nội thành. Bức xúc trước cảnh tượng trên, hàng chục người dân đi đường đã truy đuổi xe gây tai nạn.
Người dân đã dùng xe máy chặn được chiếc ô tô này tại đường Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng. Nhiều người do quá bức xúc liền mở cửa xe, lôi nam thanh niên xuống đường rồi đấm đá. Công an P.Nguyễn Du nhận được tin báo đã kịp thời xuất hiện giải quyết vụ việc. Nam thanh niên này được bàn giao cho Công an Q.Long Biên điều tra xử lý theo đúng thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy

Thúy

Nghĩ coi có nhiều tên tài xế cứ gây tai nạn xong bỏ chạy, có tên còn cán qua cán lại vài lần để đảm bảo nạn nhân chết chỉ bồi thường vài chục triệu thì có đáng đánh không?
Teddy Lu

Teddy Lu

Ở nước ngoài mỗi lần đọc báo trong nước có những vụ việc như:
Đánh chết người trộm chó và đốt xe v.v... Tôi đã xót xa về sinh mạng con người đã đánh đổi qua vài hay 1 con... chó. Giờ thời gian gần đây lại xảy ra những vụ đánh tài xế gây tai nạn.. Phải chăng đây lại sắp sửa thành một phong trào ở VN?
Đã chặn bắt được tài xế gây họa rồi tại sao ta không giao cho chính quyền địa phương xử lý!?
Ninh Nguyễn

Ninh Nguyễn

Hãy đặt mình vào trường hợp chủ chó và đặt mình vào trường hợp trông thấy kẻ tung chết người rồi bỏ mặc mà chạy rồi sau đó hãy lên đây mà nói cái câu "bắt giao cho chính quyền địa phương xử lý". Đừng đem so với nước ngoài, hãy nhớ đây là ở Việt Nam! Chế tài xử lý trộm chó chỉ là phạt hành chính trong khi trộm chó giờ trang bị cả súng và sẵn sàng bắn chết người để chạy thoát thân.
Đừng ở trên trời rồi phán bạn à, hãy đặt mình vào trường hợp bị hại để hiểu bức xúc của họ.
nguyễn duy khánh

nguyễn duy khánh

đừng so sánh khập khiễng quá bạn... chắc bạn đang làm mướn ở nước ngoài nên mới phát ngôn vậy... cả nước thông cảm cho sự ấu trĩ của bạn
3 phản hồi
Công

Công

Cơ bản thì phải có "lửa thì mới có khói" Nếu ông tài xế gây tai nạn xong, có trách nhiệm với hành vi của mình thì chả ai đánh đập ổng hết
nguyễn văn thắng

nguyễn văn thắng

Tài xế đã vi phạm pháp luật rồi thì người khác đừng vì lỗi của họ mà mình lại vi phạm pháp luật, nếu quá đà gây thương vong cho tài xế thì có khi lại tù lâu hơn tài xế. Tốt nhất là giao tài xế cho công an xử lý .
ngohuy

ngohuy

Tôi thấy đúng đó chứ đánh người ta giải quyết được gì
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU