Hàng chục người truy đuổi xe container tông chết người bỏ chạy

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi cán chết người, tài xế điều khiển xe đầu kéo container biển số 51C-44244 bỏ chạy. Hàng chục người bất bình đuổi theo.
Sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường khoảng 3km, tài xế điều khiển xe đầu kéo container đã bị người dân truy đuổi, chặn lại - Ảnh: Lê Lâm Sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường khoảng 3km, tài xế điều khiển xe đầu kéo container đã bị người dân truy đuổi, chặn lại - Ảnh: Lê Lâm
Sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường khoảng 3km, tài xế điều khiển xe đầu kéo container đã bị người dân truy đuổi, chặn lại - Ảnh: Lê Lâm
Vào khoảng 16 giờ ngày 12.4, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển mô tô biển số 83FA - 6008 lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ Bình Thuận đi TP HCM.
Khi đến khu vực xã Hố Nai 3, H.Trảng Bom (Đồng Nai) thì va quẹt với một xe máy khác nên ngã xuống đường. Cùng lúc đó xe đầu kéo container biển số 51C-44244 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông cùng chiều từ phía sau né không kịp đã cán qua khiến người thanh niên tử vong tại chỗ.
Đáng lưu ý, sau khi tai nạn xảy ra tài xế điều khiển xe đầu kéo container không dừng lại mà bỏ chạy về hướng TP.HCM. Hàng chục người đi đường thấy vậy đã bất bình đuổi theo. Sau khi truy đuổi khoảng 3km đến đoạn thuộc công viên 30/4, TP.Biên Hòa (Đồng Nai), một số người dân chặn được chiếc xe và gọi điện báo cho công an đến đưa về trụ sở làm việc.
Hiện vụ việc đang cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Hàng chục người truy đuổi xe container tông chết người bỏ chạy - ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
DR HOÀNG

DR HOÀNG

Không may mắc vào cái họa giữa đường, mắc chi mà bỏ chạy để mang thêm tội, chắc là do hoảng loạn và sợ quá!
Tran Le Bao Chung

Tran Le Bao Chung

Phải thế chứ. Bắt được nộp công an. Đâm người ta rồi trốn chạy...
Nhan Xau Trai

Nhan Xau Trai

Đâm người ta? Bạn làm ơn dùng từ cho đúng ngữ cảnh 1 chút đi bạn. Theo như báo viết là 2 chiếc xe mô tô và xe máy va quẹt nhau ngã ra đường. Chiếc container chạy từ phía sau tới không thắng kịp nên cán qua nạn nhân.

Đây là tai nạn xảy ra một cách vô ý, tài xế hoàn toàn không đâm thẳng vào nạn nhân.
Ly khai thanh

Ly khai thanh

Sao không truy đuổi cái xe máy va quẹt kia? Hay cứ xảy ra chuyện là tội của xe lớn?
Bảo

Bảo

Cứ gây ra tai nạn thì chỉ lo chạy, hèn hạ ác độc...
Tronys

Tronys

Té trước đầu container kêu nó né... né đường nào mấy ông. Ông ấy chỉ mắc tội bỏ chạy thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU