Hàng chục công nhân KCN VSIP Hải Phòng nhập viện dấu hiệu ngộ độc

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 20.6, hàng chục công nhân thuộc một công ty trong KCN VSIP Hải Phòng đã được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu với biểu hiện ngộ độc
Công nhân Công ty TNHH Điện tử Chilisin được đưa vào bệnh viện cấp cứu /// ẢNH LT Công nhân Công ty TNHH Điện tử Chilisin được đưa vào bệnh viện cấp cứu - ẢNH LT
Công nhân Công ty TNHH Điện tử Chilisin được đưa vào bệnh viện cấp cứu
ẢNH LT
Theo ghi nhận của Thanh Niên, đến 21 giờ tối nay, 20.6, có đã có 29 công nhân được đưa vào Bệnh viện. Những công nhân này thuộc Công ty TNHH Điện tử Chilisin trong KCN VSIP Hải Phòng.
Một vài công nhân trong số những người này cho biết, họ có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt sau khi ăn tối tại công ty. Sau đó, đến khoảng 20 giờ, họ được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.
Chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ cho biết, có thể nhóm công nhân này bị ngộ độc thực phẩm.
Hàng chục công nhân KCN VSIP Hải Phòng nhập viện dấu hiệu ngộ độc - ảnh 1

Đến 21 giờ, có 29 công nhân có dấu hiệu bị ngộ độc được đưa vào viện

Ảnh LT

Được biết, Công ty TNHH Điện tử Chilisin có địa chỉ ở số 143, 145, đường số 10, KCN VSIP (H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) với 100% vốn đầu tư từ Đài Loan. Công ty này chuyên sản xuất linh kiện điện tử và hoạt động tại KCN VSIP từ năm 2015. Đáng chú ý, Công ty TNHH Điện tử Chilisin là đơn vị tạo điều kiện, cung cấp việc làm cho khá nhiều lao động khuyết tật.
Trước đó vào năm 2019, hơn 500 công nhân ở Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam trong KCN VSIP cũng phải đi cấp cứu với biểu hiện bị ngộ độc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân Vũ

Ngân Vũ

bỏ tù đầu bếp cho chừa....dùng thức ăn ôi thiiu bân thỉu cho nguoi ta ăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU