Hàng chục côn đồ xông vào Bar 030 chém 2 người bị thương

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Châu, Cường đến Bar 030 giải quyết mâu thuẫn với Duy nhưng bị Tân “mập” đánh. Sau đó, trên chục côn đồ xông vào bar chém Cường và một người khách bị thương.
Quán bar, vũ trường là địa điểm phức tạp nên công an thường xuyên kiểm tra - Ảnh minh họa: Nguyên Bảo Quán bar, vũ trường là địa điểm phức tạp nên công an thường xuyên kiểm tra - Ảnh minh họa: Nguyên Bảo
Quán bar, vũ trường là địa điểm phức tạp nên công an thường xuyên kiểm tra - Ảnh minh họa: Nguyên Bảo
Ngày 19.4, nguồn tin của PV Thanh Niên xác nhận, tối 17.4 tại Bar 030 trên đường Tôn Thất Hiệp, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM đã xảy ra một vụ cố ý gây thương tích làm 2 người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 17.4, Trần Minh Châu (35 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) cùng Sơn Đình Phi Cường (37 tuổi, ngụ Q.4) đến Bar 030 gặp Nguyễn Tấn Duy (36 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) để giải quyết mâu thuẫn.
Khi thấy Châu xuất hiện ở bar, lập tức Tân “mập” (bạn của Duy, chưa rõ lai lịch) lao vào đánh Châu. Cùng lúc, khoảng 15 người (chưa rõ lai lịch) từ bên kia đường xông vào bar nhưng bị lực lượng bảo vệ ngăn cản. Nhóm người này tấn công bảo vệ, vào bên trong dùng mã tấu chém Cường và một vị khách đến đây chơi là T.K.T (41 tuổi, ngụ Q.7) bị thương, rồi tẩu thoát.
Nhận được tin báo, Công an Q.1 phối hợp với Công an P.Bến Nghé xuống hiện trường ghi nhận vụ việc; điều tra truy xét nhóm người cố ý gây thương tích nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Thuận

Minh Thuận

Gái gú, hét hò, bia bọt, hút chích... rồi đâm chém đó là văn hóa của người Việt sao? Sao không có một quy chế, quy định nào cho loại hình này nhỉ ?
Trung Thực

Trung Thực

Có chứ bạn và có rất cụ thể và chi tiết chặt chẽ nữa là khác nhưng không chấp hành mà thôi, các cơ quan chức năng thì được đóng hụi chết hàng tháng hoặc khi kiểm tra đột xuất rồi thế nên cơ sở quán 3 cứ thế mà chặt chém khách để thu lại món bị mất rồi xảy ra xô xát đâm chém cạnh tranh dành khách VV, không bao giờ chấm dứt được loại hình này
Phan linh

Phan linh

Đến khi nào mới thấy người Việt cư xử với nhau có văn hóa hơn?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU