Hai vụ hỗn chiến khiến 1 người chết, 3 người bị thương

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an TP.Đồng Xoài và Công an H.Đồng Phú điều tra 2 vụ hỗn chiến khiến 1 người chết, 3 người bị thương.
Hiện trường vụ dùng súng giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng /// ẢNH: HOÀNG GIÁP Hiện trường vụ dùng súng giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng - ẢNH: HOÀNG GIÁP
Hiện trường vụ dùng súng giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng
ẢNH: HOÀNG GIÁP
Ngày 9.1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an TP.Đồng Xoài và Công an H.Đồng Phú điều tra 2 vụ hỗn chiến khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Xách súng đi hỗn chiến: Bắn chết đối thủ, bắn nhầm khiến bạn trọng thương

Khoảng 20 giờ ngày 8.1, Phạm Tuấn Hưng (45 tuổi), Nguyễn Mạnh Cường (35 tuổi) và Nguyễn Công Mạnh (28 tuổi, cùng ngụ H.Đồng Phú) tổ chức ăn nhậu.
Trong lúc nhậu, Hưng điện thoại cho Huỳnh Văn Vinh (38 tuổi, ngụ H.Đồng Phú) đến điểm hẹn giải quyết mâu thuẫn. Hưng cùng Cường và Mạnh mang theo khẩu súng hơi đến trước cổng cụm công nghiệp Hà Mỵ, ấp 4, xã Tân Lập (H.Đồng Phú).
Đến nơi, Vinh dùng rựa tấn công nhóm của Hưng. Trong lúc 2 nhóm hỗn chiến, Hưng dùng súng hơi bắn vào nhóm người đang đánh nhau khiến Mạnh, Cường và Lại Văn Long (bạn của Vinh) bị thương nặng. Sau đó, cả 3 được đưa đi cấp cứu nhưng đến sáng 9.1, Long tử vong tại bệnh viện.
* Trước đó, chiều 8.1, trên đường ĐT.741, đoạn qua KP.4, P.Tân Đồng (TP.Đồng Xoài) 2 băng nhóm với hàng chục người lao vào đuổi đánh nhau. Hậu quả 1 người bị thương nặng. Những người liên quan nhanh chóng rời khỏi hiện trường để lại nhiều hung khí như gậy sắt, rựa, 1 khẩu súng bắn đạn bi. Người bị thương nặng được xác định tên Phạm Hữu Anh Cường (31 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU