Hai thiếu niên 12,13 tuổi trộm xe tải, chạy trốn gần 20 km

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Hai thiếu niên 12 và 13 tuổi trộm một xe tải, điều khiển xe chạy trốn gần 20 km thì gặp nạn.
Hiện trường nơi Đ. và T. lái xe tải gặp nạn /// Ảnh: Cắt từ clip Hiện trường nơi Đ. và T. lái xe tải gặp nạn - Ảnh: Cắt từ clip
Hiện trường nơi Đ. và T. lái xe tải gặp nạn
Ảnh: Cắt từ clip
Sáng 21.12, Công an H.Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đã bàn giao P.H.Đ (13 tuổi) và P.M.T (12 tuổi, cùng ngụ ấp 3, xã Lộ 25, H.Thống Nhất) cho gia đình quản lý, đồng thời yêu cầu hai gia đình này có trách nhiệm bồi thường thiệt hại mà Đ. và T. gây ra.
Vào khoảng 23 giờ ngày 17.12., Đ. biết xưởng tôn của gia đình anh Trần Hưng Lộc (ngụ cùng ấp) không có người trông coi nên rủ T. đến trộm đồ.
Đến nơi, Đ. chui qua một cái lỗ bên hông xưởng để đột nhập vào trong, còn T. ở ngoài cảnh giới. Tại đây, Đ. lấy một laptop mang lên xe tải đậu trong xưởng. Thấy trên xe tải có chìa khóa, Đ. nổ máy điều khiển xe chở T. bỏ chạy về hướng H.Long Thành.
Khi đến địa bàn xã Lộc An (H.Long Thành, Đồng Nai, cách hiện trường gần 20 km) Đ. tính quay đầu xe nhưng do trên đường nhiều phương tiện đang lưu thông nên mất bình tĩnh, đâm vào cột đèn chiếu sáng bên đường.
Cú va chạm khiến đầu xe bị bể nát, biến dạng. May mắn Đ. không bị thương, riêng T. trước khi xảy ra tai nạn đã nhanh tay bung cửa, nhảy xuống xe.
Người dân phát hiện sự việc đã giữ Đ. và T. giao cơ quan công an. Tại cơ quan công an Đ. cho biết trước đó có vài lần theo phụ xe cho người anh bà con nên biết sơ sơ về lái xe.
Công an H.Thống Nhất đã bàn giao Đ. và T. cho gia đình, và yêu cầu hai gia đình này có trách nhiệm bồi thường những thiệt hại mà Đ. và T. gây ra.
Về phía công an cũng sẽ lập hồ sơ để theo dõi, nếu thấy có đủ điều kiện thì sẽ đưa cả hai vào trường giáo dưỡng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hanh nguyễn

Hanh nguyễn

Hú hồn cho mọi người đang giao thông trên đường khi ấy. May mà tài xế siêu nhí này chưa gây ra thảm họa nào.
Thanh long rụng que

Thanh long rụng que

Đề nghị cấp bằng lái gấp cho SỬU NHI này
Thanh Vân

Thanh Vân

Lái xe khi dừng đậu xe phải nhớ rút chìa khóa xe ! May mà bọn siêu trộm nhí này chưa tông chết người .
Ka july

Ka july

Đúng là 2 thiên tài của xã hội
thanhquyt

thanhquyt

Thiên tai chứ thiên tài gì mấy tên nhí ăn trộm này?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU