Hải Phòng yêu cầu chánh văn phòng Đảng ủy giải trình vì phát ngôn gây sốc

16 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 4.5, ông Nguyễn Công Thành, Chánh văn phòng Ban Quản lý khu kinh tế TP.Hải Phòng, xác nhận bà Dương Thị Thùy Trang (39 tuổi), Chánh văn phòng Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng, là nữ tài xế có phát ngôn gây xôn xao dư luận những ngày qua.
Bà Dương Thị Thùy Trang (mặc váy, đeo kính râm), Chánh văn phòng Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, là người đã tuyên bố "con người không quan trọng"  /// Ảnh L.T Bà Dương Thị Thùy Trang (mặc váy, đeo kính râm), Chánh văn phòng Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, là người đã tuyên bố "con người không quan trọng" - Ảnh L.T
Bà Dương Thị Thùy Trang (mặc váy, đeo kính râm), Chánh văn phòng Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, là người đã tuyên bố "con người không quan trọng"
Ảnh L.T
Lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu bà Trang viết tường trình để xem xét, xử lý theo quy định đối với đảng viên, cán bộ công chức.
Trước đó, chiều 2.5, trên đường Đồng Quốc Bình (P.Đồng Quốc Bình, Q.Ngô Quyền), bà Trang lái ô tô BS 16N-5265 và va chạm với xe máy điện do anh Hoàng Q.M (sinh viên ĐH Hàng hải VN) điều khiển khiến anh M. bị ngã, chấn thương đầu gối. Khi cán bộ của Công an P.Đồng Quốc Bình đến xử lý vụ tai nạn, thì bà Trang có lời nói: “Con người không quan trọng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Liên Hoa

Liên Hoa

Mạng người không quan trọng thì còn cái gì quan trọng hơn? Làm con người mà lại coi thường tính mạng của con người thì đã không xứng đáng làm con người (chỉ có những con thú dữ lúc đói nó mới ăn thịt người) chứ đừng nói gì đến làm dày tớ dân rồi!
trần thạnh

trần thạnh

Cách chức cho về nhà bà này .Chỉ mới là chánh văn phòng của BQL mà đã tinh tướng coi trời bằng vung
Thôn Trần

Thôn Trần

Nhân dân đang chờ xử lý vụ này đây. Một người dân bình thường nếu phát ngôn như vậy đã không chấp nhận được . Còn đây là một cán bộ " Chánh văn phòng Đảng ủy, là đảng viên" càng không thể chấp nhận được. Liệu có đủ tư cách đảng viên nữa không.Rất mong Đảng ủy Hải phòng xem xét kỷ luật hình thức cao nhất về mặt Đảng.
Phuocnhon

Phuocnhon

Nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm thôi .!
nguyen gia cuong

nguyen gia cuong

Xem bà này có bằng cấp gì về chính trị thì thu hồi luôn đi . Chánh văn phòng Đảng ủy mà phát biểu
sai lập trường quan trọng . Nên tự viết đơn xin từ chức vì không còn xứng đáng là công bộc của
dân .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU