Hải Phòng: Thư ký tòa dương tính với ma túy trong quán karaoke

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thư ký TAND Q.Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) đã bị Công an H.An Dương phát hiện dương tính với ma túy trong quán karaoke mở cửa trái phép giữa mùa dịch.
19 khách hát bị bắt quả tang tại quán karaoke 298C Văn Cao
 /// ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP 19 khách hát bị bắt quả tang tại quán karaoke 298C Văn Cao - ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
19 khách hát bị bắt quả tang tại quán karaoke 298C Văn Cao
ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
Chiều nay, 22.7, Công an H.An Dương (TP.Hải Phòng) cho biết, đơn vị này đang điều tra để làm rõ vụ việc sử dụng ma túy trong quán karaoke.
Trước đó, vào chiều 17.7, Công an H.An Dương tiến hành kiểm tra quán karaoke V.K.V ở thôn Khánh Thịnh, xã An Hồng (H.An Dương) và phát hiện 7 người có dấu hiệu sử dụng ma túy trái phép tại phòng VIP 1 ở tầng 2 của quán.
Tiến hành test nhanh, Công an H.An Dương xác định, cả 7 người (3 nam, 4 nữ) đều dương tính với ma túy. Trong số có Nguyễn Hồng Chính (38 tuổi, ở xã Đặng Cương, H.An Dương), là thư ký TAND Q.Hồng Bàng. Được biết, chủ quán karaoke V.K.V là Lê Quốc Tuấn (41 tuổi, ở thôn Ngô Hùng, xã An Hồng, H.An Dương).
Cũng trong chiều nay, 22.7, Thành ủy Hải Phòng đã có ý kiến về việc kiểm điểm trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Theo Thành ủy Hải Phòng, chỉ trong ngày 21,7, lực lượng công an đã liên tiếp phát hiện các vi phạm nghiêm trọng trong thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
Cụ thể, vào 4 giờ ngày 21.7, Công an Q.Hải An đã phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke tại số 289C Văn Cao, P.Đằng Lâm, Q.Hải An tiếp tục mở cửa đón 19 khách.
Vụ tiếp theo là vào 14 giờ 30 cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hải Phòng phối hợp với Công an H.Thủy Nguyên đã phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke Phố Núi, ở tổ dân phố Quyết Thắng, TT.Minh Đức (H.Thủy Nguyên) có 44 đối tượng tập trung, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.
Đến 22 giờ 30 tối cùng ngày, Công an H.Tiên Lãng phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke Nice ở khu 3, TT.Tiên Lãng (H.Tiên Lãng) mở cửa tiếp cùng lúc 46 khách.
Để kịp thời chấn chỉnh, rút kinh nghiệm, tuyệt đối không để xảy ra các vi phạm tương tự, Thường trực Thành ủy yêu cầu Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các quận, huyện: Hải An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng khẩn trương, nghiêm túc báo cáo kiểm điểm trách nhiệm vì đã để xảy ra những vi phạm nghiêm trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. 
Thường trực Thành ủy Hải Phòng cũng yêu cầu Ban Cán sự Đảng UBND TP.Hải Phòng chỉ đạo thu hồi giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke (không cấp lại) đối với các cơ sở kinh doanh karaoke nêu trên, cũng như các cơ sở kinh doanh karaoke khác cố tình vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU