Hải Phòng: Thêm 3 ca Covid-19, một ca từng âm tính khi test nhanh tại chốt kiểm soát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một ca nhiễm Covid-19 mới ở TP.Hải Phòng là công nhân quê Hà Tĩnh, từng có kết quả âm tính khi test nhanh tại các chốt kiểm soát.
Một khu vực bị phong tỏa do bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng từng đi qua /// ẢNH LÊ VINH Một khu vực bị phong tỏa do bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng từng đi qua - ẢNH LÊ VINH
Một khu vực bị phong tỏa do bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng từng đi qua
ẢNH LÊ VINH
Sáng 17.7, cơ quan chức năng TP.Hải Phòng đã xác định có thêm 3 ca nhiễm Covid-19 mới.
Theo điều tra dịch tễ, 2 trong số đó là anh H.T.T (48 tuổi) và N.H.D (36 tuổi), đều là lái xe container của một công ty ở TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Ngày 15.7, 2 người này chở hàng ra TP.Hải Phòng. Tối 16.7, cả 2 tới Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng làm xét nghiệm và được cách ly tại đây. Sáng 17.7, 2 lái xe trên được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Sáng 17.7: Có 2.106 ca Covid-19, TP.HCM nhiều nhất với 1.769 ca

Người còn lại nhiễm Covid-19 là anh N.V.V (29 tuổi, quê Hà Tĩnh), công nhân xây dựng trong Khu công nghiệp DEEP C (Q.Hải An, TP.Hải Phòng). Ngày 13.7, anh V. đi xe khách Ngọc Tín từ Hà Tĩnh ra Hải Phòng. Tại chốt kiểm soát chân Cầu Nghìn (H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng), anh V. làm test nhanh và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 nên được phép vào TP.Hải Phòng. Từ khi đến TP.Hải Phòng, anh V. đã ở cùng 12 người.
Hải Phòng: Thêm 3 ca Covid-19, một ca từng âm tính khi test nhanh tại chốt kiểm soát - ảnh 1

1 ca nhiễm Covid-19 mới ở TP.Hải Phòng từng có kết quả âm tính khi test nhanh tại chốt kiểm soát

Ảnh Lê Tân

Ngày 16.7, thấy tức ngực và khó thở, anh V. nhờ bạn chở đi làm xét nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, kết quả dương tính với SARS -CoV-2.
Cơ quan chức năng TP.Hải Phòng đang truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh mới phát sinh và phong tỏa khu vực dân cư có liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU