Hai phạm nhân nguy hiểm trốn khỏi trại giam Cây Cầy: Mang theo dao khi bỏ trốn

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo nguồn thông tin ban đầu, hai phạm nhân nguy hiểm trốn khỏi trại giam Cây Cầy bằng cách cưa khung sắt cửa. Khi bắt giữ, Công an Tây Ninh phát hiện 2 phạm nhân có mang theo dao.
Trong số các vật dụng cả 2 mang theo, công an tìm thấy một con dao, một cây kiềm (loại cắt tỉa cành cây), một đèn pin (loại đội đầu) và một máy radio /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG Trong số các vật dụng cả 2 mang theo, công an tìm thấy một con dao, một cây kiềm (loại cắt tỉa cành cây), một đèn pin (loại đội đầu) và một máy radio - ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Trong số các vật dụng cả 2 mang theo, công an tìm thấy một con dao, một cây kiềm (loại cắt tỉa cành cây), một đèn pin (loại đội đầu) và một máy radio
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Hai phạm nhân nguy hiểm trốn khỏi trại giam Cây Cầy vừa bị Công an Tây Ninh bắt giữ để tiếp tục điều tra. Bước đầu, cả 2 khai nhận khi bàn nhau bỏ trốn khi đang thi hành án trong trại giam Cây Cầy. 

Quá khứ bất hảo của 2 phạm nhân vượt ngục trại giam Cây Cầy, chạy trốn bằng xe đạp

Theo thông tin ban đầu, đêm 13 rạng sáng 14.12, hai phạm nhân phá cửa sổ buồng giam bằng cách cưa khung sắt để trốn thoát khỏi trại giam Cây Cầy.
Hai phạm nhân nguy hiểm trốn khỏi trại giam Cây Cầy: Mang theo dao khi bỏ trốn - ảnh 1

Phạm nhân Lâm Viết Phú Lộc bị bắt giữ

ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Hai phạm nhân nguy hiểm trốn khỏi trại giam Cây Cầy: Mang theo dao khi bỏ trốn - ảnh 2

Phạm nhân Bùi Nguyễn Thiện Thuận

ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Theo nguồn tin của Thanh Niên, khi bị bắt giữ tại khu vực gần núi Bà Đen (thuộc đường Bời Lời, khu phố Ninh Nghĩa, P.Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh) vào sáng 16.12, cơ quan công an phát hiện cả 2 phạm nhân đang đi trên một xe đạp. Trong số các vật dụng cả 2 mang theo, công an tìm thấy một con dao, một cây kiềm (loại cắt tỉa cành cây), một đèn pin (loại đội đầu) và một máy radio.

Hành trình trên xe đạp của hai phạm nhân nguy hiểm vượt ngục ở Tây Ninh

Như Thanh Niên đã thông tin, phạm nhân Lâm Viết Phú Lộc (26 tuổi, ngụ xã Tân Lập, H.Tân Biên, Tây Ninh) bị kết án tù chung thân vì đã đâm chết một người và làm bị thương một người khác. Còn phạm nhân Bùi Nguyễn Thiện Thuận (38 tuổi, ngụ ấp Bình Phong, xã Thái Bình, H.Châu Thành, Tây Ninh) bị kết án 27 năm tù về 3 tội danh cướp tài sản, trộm cắp tài sản và giết người.
Hai phạm nhân nguy hiểm trốn khỏi trại giam Cây Cầy: Mang theo dao khi bỏ trốn - ảnh 3

Con dao được tìm thấy trong số các vật dụng 2 phạm nhân nguy hiểm trốn trại mang theo bên mình

ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Huynh

Minh Huynh

Tại sao không xử mức án tử hình đối với loại tội phạm nguy hiểm này để vừa không lo việc trốn thoát vừa không tốn ngân sách nhà nước nuôi mấy loại tội phạm này?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU