Hai nữ sinh viên bị tạt a xít

42 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai nữ sinh viên vừa rời khỏi cổng trường chừng 15 phút thì bị hai thanh niên lạ mặt trờ tới, tạt a xít. Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết một nạn nhân bị bỏng 3/4 phần mặt, mắt trái không phục hồi.
Lực lượng chức năng lấy lời khai của nữ sinh viên T.N.A.D tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Đức Tiến Lực lượng chức năng lấy lời khai của nữ sinh viên T.N.A.D tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Đức Tiến
Lực lượng chức năng lấy lời khai của nữ sinh viên T.N.A.D tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Đức Tiến
Vào khoảng 10 giờ 30 ngày 30.3, chị H.T.T.T.H (21 tuổi) đi xe máy chở theo chị T.N.A.D, cả hai cùng là sinh viên Trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật miền Nam, lưu thông trên đường Quang Trung, hướng từ Q.Gò Vấp về Q.12 (TP.HCM)
Khi vừa qua Chợ Cầu (P.14, Q.Gò Vấp) khoảng 100 mét thì bất ngờ hai nữ sinh viên bị hai thanh niên lạ mặt từ phía sau trờ tới tạt a xít vào người.
"Lúc đó, H. bị tạt trúng ở mặt không thấy đường nhưng vẫn còn tỉnh táo. H. dừng xe rồi chạy vào tiệm vàng gần đó hô hoán. Ban đầu cứ tưởng là nước bẩn nhưng càng lúc mặt của H. càng đỏ rát, rồi H. ngất luôn", chị D. kể lại.
Hai nữ sinh viên bị tạt a xít - ảnh 1Hiện trường vụ việc - Ảnh: Đức Tiến
Sau đó, H. được người dân đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng ở phần mặt. Còn D. cũng bị bỏng nhiều chỗ bên cánh tay trái. Nhiều vật dụng như khẩu trang, quần áo của hai cô gái bị axit làm loang lổ.
Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, H. bị bỏng 3/4 phần mặt, mắt trái không phục hồi.
Nữ sinh viên D. còn cho biết cách đây khoảng 3 tuần, khi D. chở H., cũng từng xuất hiện hai thanh niên lạ mặt đeo kính, bịt khẩu trang, đuổi theo đạp ngã xe của D. và H.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hạo đạt

hạo đạt

Tạt axit có thể quy vào tội giết người. Bởi vì hậu quả để lại còn đau hơn cái chết
PNC

PNC

Chẳng hiểu tại sao đến bây giờ các chợ bán hóa chất như chợ Kim Biên ở TP.HCM vẫn còn tồn tại, ngoài acid còn vô số bao nhiêu hóa chất độc hại khác liên quan đến vấn đề ATVSTP âm thầm hủy hoại biết bao nhiêu sinh mệnh con người so với lợi ích để cho nó hoạt động đến tận bây giờ CQNN có thẩm quyền ở đâu rồi?
quang duy

quang duy

Tôi thấy Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới có rất nhiều vụ tạt axit. Những vụ tạt axit ngày càng nhiều và nghiêm trọng hơn, có lẽ luật pháp không nghiêm minh nên bọn tội phạm này mới lộng hành như vậy.
Huệ

Huệ

Phải bắt được bọn tạt axit, quá táo tợn! Thêm nữa là đã từng đạp xe, cho chúng vào tù hết đi.
phải sửa luật

phải sửa luật

luật không nghiêm thì sẽ còn những vụ như thế này và nạn nhận của nó sẽ vẫn còn tiếp tục đau đớn sống với hình hài ác quỷ đến cuối cuộc đời.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU