Hai mẹ con bị đổ phân lên người: Bé 2 tuổi bị tổn thương tinh thần

60 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé trai 2 tuổi trong vụ hai mẹ con bị đổ phân lên người, quay clip đăng lên mạng xã hội bị tổn thương về mặt tinh thần và thể xác. Hiện công an đang vào cuộc điều tra để xử lý.
Hai mẹ con bé bị người hàng xóm tạt phân lên người. /// Ảnh: Cắt từ clip đăng trên mạng xã hội. Hai mẹ con bé bị người hàng xóm tạt phân lên người. - Ảnh: Cắt từ clip đăng trên mạng xã hội.
Hai mẹ con bé bị người hàng xóm tạt phân lên người.
Ảnh: Cắt từ clip đăng trên mạng xã hội.
Sáng 23.4, bà Phạm Thị Minh Hiền, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Phú Yên, cho biết sau khi làm việc với chính quyền xã, huyện và gặp gia đình hai mẹ con (ở xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hoà, Phú Yên) bị đổ phân lên người, quay clip đăng lên mạng xã hội, xác định bé trai 2 tuổi bị tổn thương tinh thần, thể chất.
Theo lời của mẹ bé, bé bị viêm da. Sở LĐ-TB-XH tỉnh Phú Yên đã giao cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh phối hợp cùng Phòng LĐ-TB-XH huyện có những bước tiếp theo để hỗ trợ tâm lý cho trẻ bị tổn thương...  
Trong trường hợp, gia đình có nhu cầu trợ giúp pháp lý thì Sở LĐ-TB-XH tỉnh Phú Yên sẽ kết nối trợ giúp để hoàn thiện thủ tục bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bé. Bé bị tổn thương về tâm lý thì Sở LĐ-TB-XH tỉnh đánh giá được, nhưng còn sức khỏe, thể chất thì phải đi giám định y khoa. “Cái này, tôi đã trao đổi với gia đình đề nghị Công an huyện (nơi đang thụ lý hồ sơ) giới thiệu đưa đi giám định y khoa để xác định mức độ tổn thương của cháu. Làm như vậy mới có đầy đủ chứng cứ pháp lý”, bà Hiền nói và cho biết: “Gia đình đã đưa cháu đi khám nhưng chưa qua hồ sơ công an nên bây giờ muốn củng cố hồ sơ thì công an phải có giấy giới thiệu để giám định y khoa”.
Cùng ngày, ông Mai Ne, Phó chủ tịch UBND huyện Tây Hoà (Phú Yên), cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Tây Hoà vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. UBND huyện Tây Hoà cũng đã giao cho Phòng LĐ-TB-XH cùng các cơ quan chức năng của huyện tham mưu để UBND huyện kiến nghị các cơ quan liên quan xử lý. UBND huyện Tây Hoà chỉ đạo UBND xã Sơn Thành Tây tổ chức kiểm điểm trách nhiệm vì để chậm báo cáo sự việc cho các cơ quan chức năng của huyện vào cuộc giải quyết. UBND xã Sơn Thành Tây cùng các ban, ngành của xã đến thăm hỏi, động viên gia đình .
Như Thanh Niên Online đưa tin, ngày 21.4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ cầm xô phân tạt vào người 2 mẹ con một phụ nữ khác. Thông tin ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào tối 19.4 tại nhà chị C.T.G (40 tuổi, xã Sơn Thành Tây, H.Tây Hòa, Phú Yên).
Thời điểm này bà N.T.C (56 tuổi, hàng xóm của chị G.) qua nhà chị G. đòi tiền nợ. Tuy nhiên, chị G. không có tiền trả.
Hai bên xảy ra đôi co. Bà C. buông lời lẽ hăm dọa rồi tạt phân trộn với dầu hỏa lên người chị G. và lên đầu bé 2 tuổi con của chị G.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Mang tội làm nhục người khác có khi còn lòi thêm tội cho vay nặng lãi sau khi điều tra (nếu có) !!
na***@gmail.com

na***@gmail.com

Thế nợ tiền k trả bị tội j nhỉ?
K giải quyết được gốc rễ thì chuyện này mãi vẫn sẽ xuất hiện thôi. Cũng k tránh đc. Nhân-quả
Thanh

Thanh

Chạm vào phụ nữ, trẻ em là thấy sai rồi...
NgọcPhong Nguyễn

NgọcPhong Nguyễn

Bé 2 tuổi có tội tình gì đâu mà phải chịu cảnh như thế này! Đọc mà cảm thấy đau lòng!
Nguyen Trang

Nguyen Trang

Pháp luật phải xử lý thật nặng người đàn bà độc ác này, trẻ con có biết gì mà sao nỡ đành lòng
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Thương con quá, 2 tuổi thì biết gì mà làm vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU