Hải Dương: Một người đàn ông mất tích bí ẩn hơn 7 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi khỏi nhà từ tháng 11.2020, đến nay ông D.C.C đã mất tích khoảng 7 tháng. Trong khi đó, mạng xã hội đang lan truyền thông tin về một vụ án phức tạp liên quan đến người này.
Ngôi nhà của gia đình ông D.C.C ở TT.Gia Lộc, H.Gia Lộc, Hải Dương /// ẢNH LT Ngôi nhà của gia đình ông D.C.C ở TT.Gia Lộc, H.Gia Lộc, Hải Dương - ẢNH LT
Ngôi nhà của gia đình ông D.C.C ở TT.Gia Lộc, H.Gia Lộc, Hải Dương
ẢNH LT
Những ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều thông tin về việc ông D.C.C (ở H.Gia Lộc, Hải Dương) gặp nạn khi đi đòi nợ với nhiều tình tiết phức tạp, rùng rợn.
Theo xác minh của Thanh Niên, ông D.C.C (47 tuổi, trú tại phố Cuối, TT.Gia Lộc, H.Gia Lộc, Hải Dương) được gia đình trình báo mất tích từ ngày 28.11.2020.
Theo người nhà, ông C. cao khoảng 1,63 m, dáng người đậm, da trắng, mắt tròn, có ria mép. Khi đi khỏi nhà, ông C. mặc áo phông màu đen, quần dài màu đen và lái chiếc xe ô tô Mazda CX5 màu đen.
Bà X. (49 tuổi), chị gái ông C., cho biết gia đình đã tìm kiếm và liên lạc nhiều người nhưng không ai biết tung tích của ông C. Cũng theo bà X., tháng 6 vừa qua, xe ô tô của ông C. được tìm thấy ở Hà Nội.
Được biết, ông C. có vợ và 4 người con. Hiện vợ ông C. và 2 con gái sinh sống ở New Zealand.
Trước những thông tin trên mạng xã hội về sự mất tích của ông C. liên quan đến việc đi đòi nợ, lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương cho biết: "Các đơn vị chức năng đang vào cuộc làm rõ. Trên mạng xã hội có nhiều thông tin chưa chính xác. Khi nào có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU