Hải Dương: Khởi tố nam thanh niên đốt pháo làm hỏng nhà dân để đòi nợ thuê

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghi phạm Trần Đăng Hải (ngụ tại TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã ném đốt pháo tự chế làm hỏng cửa nhà người dân để đòi nợ thuê.
Trần Đăng Hải tại cơ quan công an /// Ảnh Công an Hải Dương Trần Đăng Hải tại cơ quan công an - Ảnh Công an Hải Dương
Trần Đăng Hải tại cơ quan công an
Ảnh Công an Hải Dương
Ngày 16.3, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Công an TP.Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Đăng Hải (33 tuổi, ngụ tại khu 4, P.Nhị Châu, TP.Hải Dương) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, anh P.V.H (37 tuổi, ở P.Ngọc Châu, TP.Hải Dương) có nợ tiền của một chủ nợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương nhưng không trả và đi khỏi địa phương.

Bức xúc vì không đòi được nợ nên chủ nợ của anh P.V.H đã nhờ Hải dùng pháo nổ đến nhà ông Nguyễn Văn Sơn (57 tuổi, ở số 14, tập thể B2 Bình Minh, P.Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương), là bố vợ anh P.V.H để uy hiếp, đòi gia đình ông Sơn phải trả nợ thay.

Khoảng 0 giờ 15 ngày 7.3, Hải mang 1 quả pháo tự chế đến đốt trước cửa nhà ông Sơn khiến cửa sắt và kính nhà bị hư hỏng, thiệt hại ước tính khoảng 500.000 đồng.

Được biết, Hải từng có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và mua bán trái phép chất ma túy vào các năm 2013 và năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quyen

quyen

Sao không khởi tố luôn chủ nợ tức người thuê?
Hoang Lam Le

Hoang Lam Le

bomb tự chế với pháo tự chế khác nhau cái gì nhỉ vì bomb cũng phá hoại tài sản và ảnh hưởng tính mạng con người mà pháo tự chế của ông này cũng phá hoại tài sản không biết nếu trúng người có dây thương tích thì ... chưa biết vậy bomb hay pháo ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU